FLORA THỰC HIỆN NHỮNG LOẠI HÌNH NIỀNG RĂNG NÀO?

Với nhu cầu về thẩm mỹ cũng như sự phát triển không ngừng về kỹ thuật trong lĩnh vực nha khoa, nhất là đối với kỹ thuật niềng răng, nhằm khắc phục những tình trạng như răng hô, vẩu, mọc lệch … thì ngày nay có nhiều loại hình niềng răng để khách hàng chọn lựa. Vậy tại Flora thực hiện những loại hình niềng răng nào hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Tại nha khoa Flora hiện nay có nhiều loại hình niềng răng như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng tự buộc, niềng răng trong suốt Invisalign. Tuỳ vào ngân sách của từng khách hàng cũng như nhu cầu thẩm mỹ khi đeo niềng răng mà khách hàng sẽ chọn lựa cho mình loại hình niềng răng phù hợp nhất.

1. Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp phổ biến cũng như có từ rất lâu. Ưu điểm của mắc cài kim loại là chi phí thấp, hiệu quả cao, tuy nhiên vì chi phí thấp nên nó sẽ có những hạn chế như sẽ khiến cho người đeo mắc cài cảm thấy bị vướng víu, khó chịu khi vừa mới đeo mắc cài, và sẽ không có thẩm mỹ trong mắt người đối diện.

niềng răng mắc cài kim loại

2. Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Điểm khác biệt của nó so với mắc cài kim loại là người khác khó nhìn thấy bạn đang niềng răng. Về thẩm mỹ nhìn sẽ tinh tế hơn, đôi khi nó lại là điểm nhấn trên khung hàm răng của khách hàng.

3. Niềng răng mắc cài tự buộc

Phương pháp niềng răng này khá mới, với đặc điểm là sử dụng phần mắc cài có hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và cố định phần dây của mắc cài, sau đó dây sẽ di chuyển tự do trong phần rãnh mắc cái. Đây là phương pháp sẽ giúp giảm bớt lực ma sát với răng, thời gian chỉnh nha sẽ được giảm xuống.

niềng răng mắc cài

4. Niềng răng trong suốt INVISALIGN

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được khách hàng quan tâm, việc đeo mắc cài như không đeo đang dần trở thành xu hướng. Hiểu được tâm lý của khách hàng các chuyên gia đã tìm ra phương pháp niềng răng trong suốt với khay niềng Invisalign có kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, có thể tháo ra dễ dàng giúp khách hàng thoải mái và đặc biệt không sợ xấu trong suốt quá trình điều trị. Chính vì thế, niềng răng trong suốt Invisalign đang có giá cao nhất.

niềng răng trong suốt invisalign

Tham khảo bảng giá niềng răng tại Flora: https://bit.ly/30yKILv hoặc liên hệ qua Facebook: https://bit.ly/3pbTUjn

 TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Nha khoa Flora hỗ trợ trả góp lãi suất 0% đối với 23 ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Techcombank, MB, Sacombank, FE Credit, ACB, Citibank, Standard Chartered, HSBC, VPBank, Shinhan, Ngân hàng Nam Á, Seabank, VIB, Eximbank, Maritime Bank, OCB , SCB, Kienlong Bank, TP Bank, SHB… và khách hàng sẽ được miễn mọi chí phí liên quan.

Phương thức thanh toán đa dạng giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại Flora.

 

.
.
.
.