Ưu Đãi mùa lễ hội – cho nụ cười tự tin

Thời hạn chương trình: Đến khi có thông báo mới

TRỒNG RĂNG IMPLANT 

CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG 3D SOPHIS

trồng răng implant

ƯU ĐÃI 25% 

   TẶNG KÈM MÃO SỨ

đặt lịch tư vấn

BỌC RĂNG SỨ

CÔNG NGHỆ 3PERFECT MAKEOVER

bọc răng sứ thẩm mỹ

ƯU ĐÃI 20%

ĐỒNG LOẠT TẤT CẢ CÁC LOẠI SỨ

đặt lịch tư vấn

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT CƠN ĐAU

chữa cười hở lợi

ƯU ĐÃI 30%

TẶNG THÊM CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG 5 NĂM

đặt lịch tư vấn

NIỀNG INVISALIGN

DỊCH CHUYỂN RĂNG RÕ RỆT

niềng răng trong suốt invisalign

TRỢ GIÁ 15 TRIỆU

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

đặt lịch tư vấn
Bác sĩ Minh
BÁC SĨ

NGUYỄN ĐẮC MINH

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh- bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Nha Khoa Flora được mọi khách hàng tin tưởng nhờ kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn và thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI KHI ĐI NHA KHOA

AN TOÀN – ÊM ÁI – KHÔNG BIẾN CHỨNG

Máy hấp tiệt trùng Class B Anthos A17:

01. HỆ THỐNG VÔ TRÙNG

Một quy trình vô trùng đạt chuẩn là điều thiết yếu cho mọi phòng khám nha khoa. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nha sĩ là quan trọng nhất để phòng khám có thể vận hành trơn tru.

FLORA trang bị các thiết bị vô trùng đạt tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội nha khoa quốc tế. Chúng tôi kiểm soát kỹ lưỡng từng bước trong khâu vô trùng, không ngừng cải tiến để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian hoạt động..

xem thêm
Hệ thống kiểm soát cơn đau tại Nha Khoa Flora

02. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CƠN ĐAU

Hệ thống kiểm soát cơn đau được xây dựng dựa trên nhiều năm nghiên cứu và phát triển độc quyền tại Nha Khoa Flora. Đội ngũ y – bác sĩ với trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm là người hiểu rõ nhất những lo lắng của khách hàng trước, trong và sau khi điều trị.

Trong đó lo lắng về các cơn đau là phổ biến nhất. Từ đây hệ thống kiểm soát cơn đau được ra đời tại FLORA, nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng: đi nha khoa nhẹ nhàng và thư giãn như đi Spa.

xem thêm
dich-vu-boc-rang-su-tai-flora

03. DỊCH VỤ CHĂM SÓC 5 SAO

Quá trình chăm sóc sau điều trị là một trong những yếu tố quyết định chất lượng điều trị và thời gian lành thương (nếu có).

Tại Nha Khoa Flora, chúng tôi luôn dõi theo từng thay đổi nhỏ của khách hàng, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo, hẹn lịch và nhắc lịch tái khám định kỳ. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

xem thêm

CÔNG NGHỆ NHA KHOA HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Đạt tiêu chuẩn khắt khe của hiệp hội Nha khoa Quốc tế.

HỆ THỐNG CT CONE BEAM 3D

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống chụp phim CT Cone Beam, sự chính xác luôn được đảm bảo trong khâu chuẩn đoán trước khi điều trị. Phim CT Cone Beam cho ra hình ảnh 3 chiều sắc nét của mô răng, mô mềm, chỉ rõ tương quan xương hàm, xoang và dây thần kinh. FLORA trang bị hệ thống CT Cone Beam 3D ngay tại phòng khám, không thể thiếu trong cấy ghép implant và tiểu phẫu răng khôn.

HỆ THỐNG CAD/CAM

Hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM là một bước tiến khổng lồ trong công nghệ nha khoa. Hệ thống này giúp chế tác những mão răng sứ với tỷ lệ vàng chỉ trong một lần thăm khám. Truyền tải chính xác thông tin về răng, nướu, xương hàm vào hệ thống máy tính để tạo nên một phục hình ảo, từ đó sản xuất phục hình thật với độ chính xác trên từng micromet. Răng sứ chế tác bằng hệ thống CAD/CAM có độ thẩm mỹ hoàn hảo và độ bền thách thức thời gian.

 GHẾ KHÁM NHA KHOA

Hệ thống ghế khám nha khoa là một phần không thể thiếu trong danh mục đầu tư của chúng tôi. Ghế khám của chúng tôi được thiết kế với các tính năng thuận tiện cho mọi thao tác của nha sĩ và quy trình điều trị. Đồng thời, đảm bảo được sự êm ái tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

DỤNG CỤ NHA KHOA

Mỗi nha sĩ đều cần những dụng cụ thuận tiện nhất để có thể thực hiện thuần thục các thao tác điều trị. Chúng tôi trang bị các dụng cụ nhẹ, dễ thao tác, dễ vệ sinh và vô cùng bền bỉ để đồng hành cùng nha sĩ trên mỗi ca điều trị.

flora_model-nha-khoa-flora

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN