Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh trao đổi chuyên môn với Giáo sư Gilles P. Chaumanet tại Nha khoa Flora

Mới đây Hệ thống Nha khoa Flora vinh dự được tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi của Giáo sư Gilles P. Chaumanet với Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – Giám đốc chuyên môn của nha khoa Flora. 

Trong buổi trò chuyện cả hai đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi đầy ý nghĩa về ý chủ đề: “Lấy cảm hứng từ sự lành thương thứ phát và khả năng tự hồi phục tự chữa lành vết thương của cơ thể sống áp dụng vào khả năng hình thành xương và mô mềm trong cấy ghép Implant”.

Giáo sư Gilles P. Chaumanet là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, ông là Chủ tịch hiệp hội ứng dụng Laser ALE – Pháp và là Tác giả của nhiều bài báo cáo khoa học Quốc Tế….

Giáo sư Gilles P. Chaumanet là chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, ông là Chủ tịch hiệp hội ứng dụng Laser ALE – Pháp; Chủ tịch của viện cấy ghép Laser quốc tế; Giảng viên có tiếng tại nhiều trường Đại học tại Italy, Đức, Đài Loan; Tác giả của nhiều bài báo cáo khoa học Quốc tế và xuất bản sách về các chủ đề như: Laser, phẫu thuật trong miệng và cấy ghép nha khoa;…

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, Bác sĩ Hoàng tại Nha khoa Flora trao đổi chuyên môn với Giáo sư Chaumanet

Nha khoa Flora được sáng lập bởi Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, người đã được đào tạo chuyên môn bài bản tại các Trường Đại học lớn và nhận được nhiều chứng chỉ giá trị:

– Bằng tốt nghiệp chính quy – Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt

– Chứng chỉ Cấy Ghép Nha Khoa từ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

– Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao từ Bệnh Viện Trung Ương Huế

– Thành viên Hiệp hội Implant Thế giới – ICOI

– Thành viên Hiệp hội Implant Thụy Sĩ – ITI

Trong buổi trao đổi, Giáo sư ChaumanetBác sĩ Minh đã bàn về việc ứng dụng những nguyên tắc từ sự lành thương thứ phát và khả năng tự hồi phục tự chữa lành vết thương của cơ thể sống, áp dụng vào khả năng hình thành xương và mô mềm trong cấy ghép Implant trong việc nâng xoang kín tăng thể tích xương bằng việc sử dụng vật liệu ghép tiêu hoàn toàn như khối Collagen…hoặc không ghép xương. 

Từ đó tạo ra không gian để bản thân cơ thể tự hồi phục 100% xương thiệt ở vùng tăng thể tích xương tạo ra vùng xương có hoạt động tế bào như xương thiệt tu. Trong các trường hợp cấy ghép Implant là khi nhổ răng sử dụng chính vách xương làm vách khung nâng đỡ và ngăn sự xâm nhập biểu mô tạo từ đó tạo không gian cho mô xương hình thành mà không cần vật liệu ghép.

Cuộc trao đổi chuyên môn giữa 2 vị Chuyên gia, Bác sĩ tài năng đem lại rất nhiều kiến thức giá trị, từ đó đem đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora.

Với những nghiên cứu kể trên của GS Chaumanet, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã ứng dụng nguyên tắc này trong việc nhổ răng bảo toàn xương và cấy ghép Implant. 

Trong buổi trò chuyện, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã trao đổi cùng với Giáo sư và đưa ra các ca thực hiện theo ứng dụng kể trên, với kết quả trước và sau khi điều trị. Qua những minh chứng cụ thể mà Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đưa ra, Giáo sư Chaumanet có những đánh giá rất cao các ca báo cáo của Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh trong việc ứng dụng nguyên tắc lành thương thứ phát và tự phục hồi trong cấy ghép Implant.

Lấy cấy ghép implant làm trọng tâm, chúng tôi tạo điều kiện cho bệnh nhân Việt có được những trải nghiệm sức khoẻ và thẩm mỹ tuyệt vời như đang điều trị tại đất nước hiện đại bậc nhất với chất lượng Y tế tốt nhất thế giới mang tên Thuỵ Sĩ” Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh chia sẻ.

Với tôn chỉ không ngừng vươn lên để ngày càng nâng cao trình độ và chất lượng phục vụ, đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Flora luôn được học tập, trau dồi không ngừng về chuyên môn nghiệp vụ, liên tục tham gia các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu trong nước và nước ngoài.

GS Chaumanet và Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh chụp ảnh kỷ niệm sau cuộc trao đổi chuyên môn tại Nha khoa Flora.

Tại Nha Khoa Flora, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh chuyên về phục hình Implant và phục hình thẩm mỹ. Luôn nắm bắt những đổi mới trong công nghệ và kỹ thuật nha khoa, nghiên cứu và đúc kết phương pháp điều trị tối ưu. Cho ra quy trình điều trị đúng chuẩn, rút ngắn thời gian nhưng kết quả vẫn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, với những minh chứng:
– Hơn 1200 ca phục hình sứ thẩm mỹ

– Hơn 1500 ca phục hình Implant

– Hơn 950 ca điều trị cười hở lợi

Sau mỗi ca điều trị, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh luôn theo dõi kỹ lưỡng quá trình hồi phục của bệnh nhân. Mỗi thay đổi nhỏ của bệnh nhân đều sẽ được Bác sĩ ghi nhận và chăm chút cẩn trọng. Đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe, đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng.

Là Hệ thống Nha khoa Êm ái & chất lượng Thụy Sĩ đầu tiên tại TP.HCM, Nha khoa Flora luôn tổ chức nhiều buổi gặp mặt, trao đổi chuyên môn giữa các Chuyên gia, Bác sĩ hàng đầu trên thế giới.

Trong thời gian tới, Nha khoa Flora còn tập trung phát triển sâu hơn nữa về dịch vụ dành riêng cho Kiều bào và du khách Quốc tế. Thay vì tập trung phát triển nhanh hệ thống, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh cho biết sẽ tập trung vào phát triển những giá trị khác biệt cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

– CN 01: 257 – 259 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

– CN 02: 672A5 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

– Hotline: 028 7305 8999

– Website: https://nhakhoaflora.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaflora

– Email: support@floraclinic.vn

– Giờ làm việc: 8:00 – 19:00 | (T2 -CN)

.
.
.
.