CẤY BAO NHIÊU TRỤ IMPLANT TRÊN HÀM THÌ CHẮC CHẮN

Nên cấy bao nhiêu trụ Implant trên hàm thì tốt nhất? là câu hỏi được nhiều khách hàng lớn tuổi thắc mắc nhiều nhất. Vì hầu hết các khách hàng ấy đã mất kha khá răng, khiến chức năng ăn nhai hoạt động không còn tốt như trước nữa. Để được giải đáp thắc mắc trên, kính mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây ạ.

1. Cấy bao nhiêu trụ Implant trên hàm thì chắc chắn?

Đây là quá trình mà bác sĩ sẽ cấy một hoặc nhiều trụ Implant vào xương hàm nhằm tạo chân răng mới tương tự chân răng thật. Đóng vai trò nâng đỡ, cố định cấu trúc phục hình thân răng. Nhờ đó, khách hàng có thể tha hồi ăn nhai với mọi món ăn. 

Để xác định được số lượng trụ đặt vào xương hàm cần dựa trên vị trí và kích thước khoảng mất răng. Với trường hợp khách hàng mất răng nguyên hàm thường chỉ cấy từ 6 đến 12 trụ, phục hình 14 răng sứ. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ăn nhai bình thường như trước khi mất răng.

Tuy nhiên, mật độ Implant càng dày sẽ tương đương với khả năng chịu lực của răng giả (tức khả năng chịu lực càng cao), xương hàm ít bị tiêu đi. Vì thế, nếu có tài chính khách hàng hoàn toàn có thể cấy từ 8 đến 12 trụ.

Nên cấy bao nhiêu trụ Implant trên hàm thì tốt nhất?
Nên cấy bao nhiêu trụ Implant trên hàm thì tốt nhất?

2. Nha Khoa Flora – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín ở Hồ Chí Minh

Nha Khoa Flora luôn tự tin là một phòng khám nha mang lại chất lượng chuẩn Thuỵ Sĩ đến với người dân Việt Nam. Cụ thể như sau:

Công nghệ cấy ghép Implant 3D Sophis

Đây là công nghệ được nghiên cứu và phát triển hơn 60 năm của các chuyên gia đến từ Thụy Sĩ. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng độc quyền tại nha khoa Flora với 3 tiêu chuẩn vàng:

  • Diagnostic – Chẩn đoán chính xác: Với sự hỗ trợ của máy CT Cone Beam và các dụng cụ nha khoa khác hỗ trợ nha sĩ đánh giá chuẩn xác tương quan xương hàm, xoang và dây thần kinh. Dựa vào đó bác sĩ có thể tính toán được kích thước, đường kính implant phù hợp ổ xương.
  • Diagram – Lên phác đồ điều trị chi tiết: Căn cứ vào tình trạng thực tế của từng khách hàng mà nha sĩ sẽ đưa ra liệu trình cá nhân hóa. Một liệu trình cụ thể bao gồm kế hoạch phục hình, số lượng và vị trí đặt implant, phân loại và kích thước implant, chỉ định ghép xương nâng xoang nếu có, quy trình từng bước, phương thức vô cảm sẽ được vận dụng.
  • Delimited – Giới hạn – không xâm lấn: Trụ implant được đưa vào xương hàm theo vị trí đã tính toán sẵn, không xâm lấn và rút ngắn thời gian lành thương, tích hợp xương.
Công nghệ trồng răng 3D Sophis chuẩn Thuỵ Sỹ
Công nghệ trồng răng 3D Sophis chuẩn Thuỵ Sỹ

Áp dụng quy trình kiểm soát cơn đau độc quyền

Như đã nói ở trên, Nha Khoa Flora là Nha Khoa đầu tiên tại Hồ Chí Minh thành công nghiên cứu, phát triển và đưa hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền vào quy trình cấy ghép Implant. Mang lại một trải nghiệm êm ái, nhẹ nhàng, không gây đau đớn khi thực hiện.

Công nghệ EP ( Ephemeral Pain)
Công nghệ EP (Ephemeral Pain)

Tay nghề bác sĩ

Cấy bao nhiêu trụ Implant trên hàm thì cũng cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm. Các bác sĩ và y tá tại nha khoa Flora đều tốt nghiệp từ chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó còn tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn về Implant, cùng nhiều năm kinh nghiệm, thử sức mình với những trường hợp phức tạp.

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: "Nên cấy bao nhiêu trụ Implant trên hàm thì tốt nhất?"
Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Nên cấy bao nhiêu trụ Implant trên hàm thì tốt nhất?”

Như vậy Nha Khoa Flora đã thành công giải đáp thắc mắc: “Nên cấy bao nhiêu trụ Implant trên hàm thì tốt nhất?”, hy vọng đã giúp quý khách hàng đưa ra một lựa chọn sáng suốt cho tình trạng răng của bản thân.

.
.
.
.