TRỒNG RĂNG IMPLANT AN TOÀN VÀ KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA FLORA

Cấy ghép Implant không đau bằng công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis tại Nha Khoa Flora đã thành công như thế nào? Vậy cấy ghép Implant thực sự có đau như mọi người quan ngại hay không? Quy trình cấy ghép Implant không đau diễn ra như thế nào?

1. Cấy ghép Implant không đau phụ thuộc vào các yếu tố

Cấy ghép Implant được xem là một trong các phương pháp tiểu phẫu phục hồi răng mất tiên tiến, hiện đại và hạn chế được nhiều khiếm khuyết so với các phương pháp khác như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Ngoài ra, còn mang đến cho bạn một cảm giác chân thật nhất. Đồng thời có tính an toàn cao, hiệu quả tối ưu nhất.

Câu trả lời cho câu hỏi “Cấy ghép Implant có đau không?” sẽ là KHÔNG, nếu như khách hàng lựa chọn Nha Khoa Flora uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant không đau. Khi đó, quy trình trồng răng Implant không đau tại đây sẽ được diễn ra một cách chuyên nghiệp với đầy đủ các tiêu chuẩn như:

Chụp phim chính xác giúp cấy ghép Implant không đau
Hệ thống CT Cone Beam không thể thiếu trong công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis

1.1 Cấy ghép Implant không đau dựa vào tay nghề của bác sĩ

Trồng răng Implant yêu cầu rất cao về kỹ thuật chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật điều trị. Bác sĩ điều trị phải là người chuyên nghiệp, khéo léo và giàu kinh nghiệm, đã thành công điều trị rất nhiều ca Implant. Chính các bác sĩ sẽ là nhân tố chính cho việc cấy ghép Implant được diễn ra không đau và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về: Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – Chuyên gia trồng răng Implant

1.2 Đội ngũ y tá chuyên nghiệp và tận tâm, hỗ trợ đắc lực trong quy trình trồng răng Implant không đau

Đội ngũ nhân viên và phụ tá cũng đóng một phần rất quan trọng trong việc đánh giá một nha khoa có uy tín hay không. Đội ngũ nhân viên và phụ tá nhiệt tình, ân cần hỏi han và động viên bệnh nhân trước, trong suốt và sau quá trình phẫu thuật. Nhiệm vụ của họ là hỗ trợ khách hàng về mặt tinh thần, giúp khách hàng cảm thấy đỡ sợ, đỡ lo lắng hơn khi thực hiện cấy ghép Implant. 

Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant không đau
Bác sĩ và phụ tá hợp tác thực hiện cấy ghép Implant không đau

1.3 Thuốc tê được sử dụng trước khi tiến hành phẫu thuật

Khách hàng sẽ được sử dụng thuốc tê trước khi thực hiện phẫu thuật. Thuốc tê cần phải được rõ ràng về xuất xứ và được sử dụng liều lượng phù hợp với thể trạng của khách hàng cũng như yêu cầu của quy trình phẫu thuật. Nhờ vào thuốc tê, khách hàng sẽ trải qua một ca phẫu thuật cấy ghép Implant không đau.

1.4 Phòng khám được trang bị thiết bị hiện đại

Phòng khám cần được tối ưu hóa các thiết bị hỗ trợ trong cấy ghép Implant. Các trang thiết bị hiện đại được yêu cầu cho một ca Implant có thể kể đến như

Các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong một ca cấy ghép Implant không đau. Nhờ vào sự chính xác trong phân tích tình trạng xương hàm của bệnh nhân, các bác sĩ có thể an tâm phẫu thuật mà không ngại gây đau và xâm lấn đến các phần mô khác trong miệng.

1.5 Loại trụ Implant được sử dụng để cấy ghép phục hồi răng mất.

Có rất nhiều loại trụ Implant đang có trên thị trường. Mỗi loại trụ Implant được thiết kế và cấu tạo khác nhau, nên chất lượng của các trụ Implant cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào mức giá bạn sẵn sàng chi trả. Tiêu biểu nhất hiện nay, có thể kể đến các trụ Implant đến từ Thụy Sĩ như: trụ Implantswiss và trụ Implant Straumann. Hai loại trụ này được các chuyên gia trồng răng Implant tin dùng nhờ vào thiết kế tinh xảo, mức độ xử lý bề mặt hoàn hảo và độ bền lên đến trọn đời. Và đặc biệt, trụ Implant Straumann có thời gian tích hợp trụ Implant nhanh nhất hiện nay, chỉ từ 3 – 4 tuần, trong khi các loại trụ Implant khác yêu cầu từ 2 – 5 tháng.

DÒNG TRỤNHÀ SẢN XUẤTLỊCH SỬCÔNG NGHỆTHỜI GIAN LÀNH THƯƠNGBẢO HÀNH
Trụ Implant Dentium Hàn QuốcDentium Hàn QuốcHơn 20 nămSLA – Phun cát hạt mài lớn và khắc axit3 – 6 tháng10 năm
Trụ Implant Dentium – MỹDentium MỹHơn 20 nămSLA – Phun cát hạt mài lớn và khắc axit3 – 6 tháng15 năm
Trụ Implant Tekka – PhápTekka Pháp20 nămSA² – Phun cát + xử lý axit kép3 – 6 thángTrọn đời
Trụ Implantswiss – Thụy SĩNovodent SA7 nămSRA – Công nghệ khắc axit kép2 – 4 thángTrọn đời
Trụ Implant Straumann – Thụy Sĩ.StraumannHơn 60 nămSLActive – Công nghệ giúp tối ưu hoá thời gian lành thương3 – 4 tuầnTrọn đời

Xem thêm về: Các loại trụ Implant phổ biến hiện nay

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

1.6 Công nghệ trồng răng Implant

Công nghệ trồng răng Implant được áp dụng tại nha khoa cũng là một yếu tố không thể thiếu trong việc lựa chọn nha khoa trồng răng Implant không đau. Tiêu biểu như Nha Khoa Flora, Flora đang áp dụng công nghệ trồng răng Implant 3D SOPHIS được nghiên cứu độc quyền từ Thụy Sĩ. Công nghệ 3D SOPHIS yêu cầu 3 yếu tố:

Công nghệ trồng răng Implant không đau
Công nghệ trồng răng Implant 3D SOPHIS

Diagnostic – Chẩn đoán chính xác

Thông tin chẩn đoán chính xác: Các nha sĩ phụ thuộc vào hình ảnh cấy ghép mà máy cung cấp thông tin chẩn đoán đáng tin cậy và chính xác về giải phẫu miệng của bệnh nhân, đặc biệt là trên vị trí cấy ghép được đề xuất nơi quy trình được thực hiện. Dễ dàng biết trước được thời điểm thực hiện cấy ghép và kết quả của phục hình tương lai.

Diagram – Lên phác đồ điều trị chi tiết

Một phác đồ điều trị chi tiết sẽ cần bao gồm: kế hoạch phục hình, số lượng và vị trí đặt implant, phân loại và kích thước implant, chỉ định ghép xương nâng xoang nếu có, quy trình từng bước, phương thức vô cảm sẽ được vận dụng. Nhờ có phác đồ chi tiết bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm, toàn bộ quy trình đã được lên kế hoạch rõ ràng, thực hiện chỉn chu không sai sót.

Delimited – Giới hạn – không xâm lấn

Đối với quy trình trồng răng implant công nghệ 3D SOPHIS, từng thao tác của bác sĩ sẽ chính xác 100%  đáp ứng đủ 2 bước Diagnostic (chẩn đoán chính xác). Do đó, trụ implant được đưa vào xương hàm theo vị trí đã tính toán sẵn, không xâm lấn và rút ngắn thời gian lành thương, tích hợp xương.

Xem chi tiết: Công nghệ trồng răng Implant 3D SOPHIS

XEM BẢNG GIÁ IMPLANT

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

2. Quy trình cấy ghép Implant không đau an toàn, uy tín và hiệu quả

Cấy ghép Implant không đau còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện cấy ghép ở Nha Khoa. Quy trình cấy ghép Implant không đau phải chuyên nghiệp, chuẩn xác từng giai đoạn và từng bước thực hiện. Do đó, quy trình phải bao gồm:

 

2.1. Thăm khám tổng quát 

Trước khi tiến hành bất kỳ dịch vụ nào, đặc biệt là cắm răng Implant thì khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát, chụp phim với máy CT Cone Beam. Thông qua thiết bị này, các bác sĩ sẽ nắm được tổng quát tình trạng răng miệng nói chung và các bệnh lý liên quan nói riêng. Nếu khách hàng có các bệnh lý như:

  • Viêm nướu
  • Sâu răng
  • Viêm nha chu,…

Sẽ được chỉ định điều trị để đảm bảo tình trạng răng miệng tốt nhất.

Thăm khám và chẩn đoán là bước đầu tiên trong quá trình trồng Implant
Thăm khám và chẩn đoán là bước đầu tiên trong quá trình trồng Implant

2.2. Chẩn đoán và lên phác đồ điều trị

Sau khi thăm khám tình trạng răng miệng khái quát, các bác sĩ sẽ dựa vào một phục hình răng giả định trên máy tính để tiến hành các bước tính toán tiếp theo. Khi đó, vị trí và kích thước của trụ Implant được cân nhắc cẩn thận vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả phục hình. Phác đồ điều trị sẽ được cá nhân hóa theo từng trường hợp cụ thể để phù hợp với điều kiện, tình trạng của mỗi người.

phác đồ điều trị giúp cấy ghép implant không đau
Bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị bằng máy tính để tính toán chính xác các bước cấy ghép

2.3. Tiến hành cắm trụ Implant

Trước khi tiến hành lắp đặt trụ, các bác sĩ sẽ vệ sinh kỹ lưỡng nhằm đảm bảo môi trường vô khuẩn cho quá trình trồng răng. Để bệnh nhân không cảm thấy đau khi phẫu thuật, thuốc tê sẽ được sử dụng để vô cảm vùng phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào trong xương hàm với ví trí đã được tính toán khi phục hình 3D. Quá trình này chỉ kéo dài từ 15 – 30 phút tùy trường hợp.

Trụ Implant được cấy vào trong quá trình trồng răng implant không đau
Trụ Implant được cấy ghép vào trong xương hàm theo vị trí đã được tính toán chính xác

2.4. Gắn Healing hướng dẫn mô nướu

Healing trong cắm Implant là chi tiết được gắn vào trụ để hướng dẫn phần mô của nướu mọc quanh vùng tiếp giáp giữa thân răng và trụ. Tùy theo trường hợp của mỗi khách hàng thì healing sẽ có thể được gắn ngay sau khi cấy ghép trụ Implant. Hoặc sẽ gắn vào sau khi quá trình tích hợp xương hoàn thành.

Cấu trúc răng implant
Healing là bước tiếp theo sau khi việc cấy ghép trụ Implant hoàn thành

2.5. Gắn Abutment và Mão răng sứ

Để tích hợp hoàn toàn với xương hàm thì trụ Implant cần ít nhất khoảng thời gian là từ 3 tuần đến 3 tháng. Khi đó, trụ Implant sẽ có tác dụng như một chân răng thật sự và có thể cứng cáp để làm trụ nâng đỡ răng. Sau đó, Abutment mão răng sứ sẽ được gắn vào và chính thức hoàn tất quá trình cắm Implant không đau. Khi đó, răng mới sẽ có tác dụng như răng thật. Đảm bảo chức năng ăn nhai và thẫm mỹ cho khách hàng.

Cấu tạo của răng Implant
Gắn Abutment và Mão răng sứ là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình cắm Implant
ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

3. Chăm sóc hậu phẫu thuật trồng răng Implant không đau

Để đảm bảo cho quá trình tích xương diễn ra được trơn tru và nhanh chóng, khách hàng cần phải quan tâm đến một số bước trong quá trình chăm sóc sau khi trồng răng Implant. Từ đó, trụ Implant sẽ được bảo vệ tốt hơn. Tránh được việc hở vết thương, cũng như mau chóng trở lại ăn uống bình thường.

Lưu ý sau khi trồng răng Implant không đau
Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật cấy ghép Implant

Xem thêm: Cách chăm sóc răng Implant sau phẫu thuật

4. Nha Khoa Flora – Địa chỉ nha khoa hàng đầu trong cấy ghép Implant không đau

Hiện nay Nha Khoa Flora là một trong những trung tâm trồng răng implant không đau hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với những lợi thế như:

  • Áp dụng công nghệ 3D Sophis giúp rút ngắn thời gian cấy ghép răng, quy trình phẫu thuật chỉ mất 15 phút/ răng, sau 3 ngày vết thương sẽ lành, quá trình tích hợp xương và gắn mão răng sứ trong vòng 3 tuần.
  • Quy trình trồng răng Implant không đau chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – chuyên gia trồng răng Implant, thành công hơn 1000 ca cấy ghép implant.
  • Các trụ Implant đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: Tekka Pháp, Implantswiss Thụy Sĩ, Straumann Thụy SĩDentium Hàn Quốc, trụ Dentium USA.
  • Hệ thống thiết bị hiện đại như máy CT Cone Beam, hệ thống mô phỏng Implant 3D, máy hấp vô trùng,…
  • Tại Nha khoa Flora có chính sách bảo hành trọn đời đối với trồng răng Implant.

Tìm hiểu thêm: Lý do Nha Khoa Flora là địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Nha Khoa Flora - Cấy ghép Implant không đau
Thông tin liên hệ Nha Khoa Flora

Như vậy, Nha Khoa Flora đã tiết lộ cho bạn tất tần tật về cấy ghép Implant không đau. Hãy liên hệ nhanh với Flora qua Fanpage: Nha khoa Flora hoặc hotline 02873058999 để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

XEM BẢNG GIÁ IMPLANT

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

.
.
.
.