CÓ NÊN ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI HAY KHÔNG?

Cười hở lợi hiện nay đã có thể điều trị dứt điểm hoàn toàn không tái phát nhờ rất nhiều phương pháp khác nhau trong nha khoa. Khi chưa tìm hiểu rõ những phương pháp đó là gì, điều trị cười hở lợi có an toàn không, bạn sẽ thường phân vân “có nên chữa cười hở lợi không?”. Thì bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

1. Cười hở lợi là gì? Cười hở lợi có ảnh hưởng xấu không?

Không phải là một loại bệnh lý, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng cười hở lợi lại là một khuyết điểm không mong muốn đối với tất cả mọi người. Nhất là đối với phụ nữ, cười hở lợi gây ra nhiều tiêu cực như: làm cho gương mặt mất đi nét duyên dáng, không tự tin khi cười nói, nhận nhiều tiếng đồn không hay về tướng số.

Cụ thể, theo nhân tướng học (khoa học phương Đông), phụ nữ cười hở lợi có khuôn miệng rộng, được quy cho là tiêu xài hoang phí, là người hướng ngoại, hoạt bát. Chú trọng công việc hơn gia đình, không chăm lo thu vén được cho gia đình. Do đó thường lận đận về đường tình duyên.

Có thể thấy, cười hở lợi chỉ mang lại những điều tiêu cực, mà không có điểm tích cực nào. Vậy có nên chữa cười hở lợi không?

chua-cuoi-ho-loi-flora
Chữa cười hở lợi mang lại nụ cười duyên dáng

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI

2. Vậy có nên chữa cười hở lợi không?

Không có lý do gì để tiếp tục chịu đựng những điều tiêu cực mà cười hở lợi gây ra. Trong khi hiện nay nhiều phương pháp chữa cười hở lợi đã ra đời. Có thể khắc phục được từ 95% đến 100% cười hở lợi.

Các phương pháp đó bao gồm cả phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật.

Phương pháp không phẫu thuật áp dụng cho trường hợp cười hở lợi nhẹ.

Tham khảo: Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền là phù hợp

Còn phẫu thuật là phương pháp áp dụng trong trường hợp cười hở lợi trung bình và nặng (phần mô nướu lộ ra lớn hơn 25% chiều dài thân răng). Bao gồm:

  • Phẫu thuật làm dài thân răng đơn giản
  • Phẫu thuật làm dài thân răng phức tạp có mài chỉnh xương ổ
  • Phẫu thuật định vị môi, giảm trường lực kéo cơ môi
mô phỏng điều trị cười hở lợi
Mô phỏng điều trị cười hở lợi
ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

3. Điều trị cười hở lợi có an toàn không?

Chữa cười hở lợi khi áp dụng đúng công nghệ và đúng kỹ thuật thì hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Kết quả điều trị sẽ theo bạn vĩnh viễn và không tái phát trọn đời.

Những trường hợp điều trị cười hở lợi không an toàn cho sức khỏe có thể kể đến như:

  • Công nghệ áp dụng lỗi thời
  • Không đủ máy móc để thực hiện theo tiêu chuẩn
  • Bác sỹ thực hiện không đủ trình độ và kinh nghiệm.

Do đó trước khi ra quyết định chọn một trung tâm hay nha khoa nào đó để chữa cười hở lợi, bạn cần tìm hiểu kỹ, chọn đúng nơi uy tín.

Bác sỹ Nguyễn Đắc Minh tại Nha Khoa Flora cho biết: Điều trị cười hở lợi an toàn khi:

  • Trước khi thực hiện: Bệnh nhân cần được nghe phân tích đầy đủ về nguyên nhân gây hở lợi trong trường hợp của mình. Bác sỹ cũng sẽ dự đoán kết quả sẽ khắc phục được bao nhiêu phần trăm mức độ hở lợi.
  • Trong khi thực hiện: Bác sỹ phải thực hiện gây tê đúng cách và kỹ lưỡng, đảm bảo không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.
  • Sau khi thực hiện: Không sưng tấy bất thường, viêm nhiễm. Bệnh nhân hoàn toàn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục KIẾN THỨC NHA KHOA của Nha Khoa Flora. Hi vọng đến đây bạn đã tìm được câu trả lời cho “Có nên chữa cười hở lợi không?”

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

.
.
.
.