Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật niềng răng trong suốt hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh khả năng dịch chuyển răng tốt còn mang lại thẩm mỹ cao. Vậy giá niềng răng trong suốt là bao nhiêu? 

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật niềng răng bằng khay trong suốt. Phương pháp này không sử dụng đến mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng truyền thống. Niềng răng trong suốt phù hợp với tất cả các độ tuổi cũng như các mức độ lệch lạc răng. Giúp dịch chuyển răng về vị trí mong muốn với các trường hợp như hô, móm, vẩu, thưa, xô lệch nặng,…

Giá niềng răng trong suốt phụ thuộc vào mức độ lệch lạc răng (ảnh minh họa)
Giá niềng răng trong suốt phụ thuộc vào mức độ lệch lạc răng (ảnh minh họa)

Niềng răng trong suốt đạt chuẩn hiện nay là Invisalign. Đây là tiêu chuẩn của niềng răng trong suốt với thời gian niềng rút gọn, hạn chế cơn đau và đặc biệt biết trước được kết quả niềng thông qua phần mềm video 3D Clincheck.

Quy trình niềng răng được diễn ra như sau: Bác sĩ thăm khám, lấy dấu hàm và gửi dữ liệu về trung tâm Invisalign tại Mỹ để chế tạo bộ khay phù hợp. Sau đó khay sẽ được gửi về Việt Nam và bác sĩ sẽ giao cho bạn bắt đầu quá trình niềng.

Xem thêm về: Lưu ý niềng răng Invisalign

2. Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt?

Niềng răng Invisalign sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Khay niềng trong suốt ôm khít vào răng không tạo cảm giác khó chịu như các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.
  • Niềng răng thẩm mỹ cao mọi người sẽ không ai biết bạn đang đeo niềng. Bạn hoàn toàn thoải mái chụp ảnh selfie, chụp cùng bạn bè hay tham gia bất cứ hoạt động nào mà không bị mất đi sự tự tin. Cũng chính vì tính thẩm mỹ nên invisalign được nhiều diễn viên, ca sĩ, tiếp viên hàng không lựa chọn. Khi đó họ vừa có thể niềng răng vừa có thể hoạt động công việc mà không có chút ảnh hưởng nào đáng kể.
  • Biết trước kết quả trước khi niềng qua phần mềm 3D Clincheck. Đây là điểm mạnh mà hầu như các phương pháp niềng răng khác không có.
  • Dễ dàng tháo lắp. Khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng bạn hoàn toàn có thể tháo ra. Sau khi ăn chỉ cần vệ sinh sạch rồi đeo khay lại. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đảm bảo đeo hàm đủ 22h/ ngày.
  • Dễ vệ sinh, sau khi đeo máng có thể bị bẩn nhưng việc vệ sinh là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng bàn chải lông mềm và chải sạch các mặt dưới vòi nước chảy.
Khay niềng dễ tháo lắp và vệ sinh (ảnh minh họa)
Khay niềng dễ tháo lắp và vệ sinh (ảnh minh họa)

Với những ưu điểm kể trên thì giá niềng răng trong suốt sẽ là bao nhiêu và có đắt không?

Tìm hiểu thêm Niềng răng trong suốt có hiệu quả đối với những ca khó

3. Giá thực hiện niềng răng trong suốt 

Căn cứ vào mức độ lệch lạc của răng sẽ được chia thành các mức độ với từng số lượng khay khác nhau. Do đo mỗi mức độ cũng sẽ có giá niềng răng trong suốt khác nhau. Hiện nay giá niềng răng tại nha khoa Flora dao động từ 35.000.000 đến 120.000.000 đồng. Cụ thể:

Dịch vụĐơn vịChi phí
Niềng răng trong suốt Invisalign MỨC 11 hàm 35,000,000 
2 hàm 49,000,000
Niềng răng trong suốt Invisalign MỨC 21 hàm59,000,000
2 hàm79,000,000
Niềng răng trong suốt Invisalign MỨC 31 hàm79,000,000
2 hàm99,000,000
Niềng răng trong suốt Invisalign MỨC 4Trọn gói120,000,000

Với những ưu điểm kể trên thì mức giá này không phải là quá cao. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng niềng răng khay trong với giá niềng răng rẻ hơn nhưng không mang lại kết quả chất lượng. Do đó “tiền nào của nấy” đừng vì ham rẻ để “tiền mất tật mang”.

Flora khuyến mãi niềng răng
Flora khuyến mãi niềng răng

Xem thêm về: Dịch vụ niềng răng trong suốt

Nha khoa Flora hiện nay với tiêu chí chất lượng đi đầu là đối tác lâu năm của niềng răng Invisalign luôn mang đến cho khách hàng những nụ cười mới đẹp tự nhiên cho khách hàng. Bên cạnh đó tại Flora luôn có các chương trình tri ân giá niềng răng trong suốt ưu đãi sâu. Theo dõi ngay Fanpage: Nha khoa Flora để cập nhật các khuyến mãi hấp dẫn nhé!

.
.
.
.