REVIEW NHA KHOA CHỮA CƯỜI HỞ LỢI QUA CÁC TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Nha Khoa Flora là nơi thực hiện điều trị thành công cho hơn 1000 khách hàng cười hở lợi bằng nhiều phương pháp. Trong đó, 90% các trường hợp khắc phục triệt để cười hở lợi, 10% còn lại khắc phục được đến 95% cười hở lợi. Nhờ đó, rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn Nha khoa Flora. Cùng đọc những review chữa cười hở lợi từ các khách hàng của Flora.

1. Review chữa cười hở lợi của khách hàng tại Nha Khoa Flora

 Dưới đây là những khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ điều trị cười hở lợi và đã đánh giá Nha Khoa Flora như sau:

review sau chữa cười hở lợi - khách hàng thanh thư
Khách Hàng Chị Thanh Thư

 

review sau chữa cười hở lợi - khách hàng huy cường
Khách Hàng Anh Huy Cường

 

review sau chữa cười hở lợi - khách hàng thu hoài
Khách Hàng Chị Thu Hoài

 

 

 

 

 

review sau chữa cười hở lợi - khách hàng vân anh
Khách hàng chị Vân Anh 
Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

 

2. Review các phương pháp chữa cười hở lợi được tin dùng tại Nha Khoa Flora

2.1. Phương pháp tạo hình nướu làm dài thân răng đơn giản

Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp cười hở nướu do thân răng ngắn, bị lợi che phủ quá nhiều. Hiện nay có hai phương thức bao gồm:

Tuỳ theo tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cho phương thức phẫu thuật mang lại hiệu quả cao nhất. Theo đó, một phần nướu của bạn sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn, đảm bảo tỷ lệ vàng. Tạo hình nướu làm dài thân răng đơn giản không tái phát.

Tiểu phẫu cười hở lợi
Tiểu phẫu điều trị là cách cười không hở lợi tốt nhất hiện nay

3.2. Phương pháp tạo hình nướu kết hợp mài chỉnh xương ổ

Phương pháp này được chỉ định cho trường hợp cười hở lợi do 2 nguyên nhân kết hợp:

 • Thân răng ngắn
 • Xương ổ răng quá dày

Đối với nguyên nhân kết hợp như vậy sẽ không thể can thiệp bằng công nghệ Lazer. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ có mài chỉnh xương ổ. Theo đó, một phần nướu của bạn sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn. Đồng thời tác động đến xương ổ răng làm giảm đi phần thể tích vượt quá tỷ lệ. Tạo hình nướu kết hợp mài chỉnh xương ổ không tái phát.

 • Định vị môi

Phương pháp này được chỉ định cho trường hợp cười lộ nướu nguyên nhân do môi, trường lực cơ vòng môi lớn. Kỹ thuật được sử dụng trong phương pháp này là phẫu thuật làm cạn ngách hành lang. Từ đó làm giảm lực kéo của cơ môi trên khi cười, khắc phục cười hở lợi.

Định vị môi là phương pháp có thể tái phát tuỳ theo đặc trưng cơ vòng môi của từng người mà sẽ không tái phát, hoặc tái phát sau từ 3-5 năm.

 • Niềng răng kết hợp với hằn lún

Đối với những trường hợp khớp cắn quá sâu, khiến răng trên đè lên răng hàm dưới, dẫn đến vùng nướu lộ ra nhiều. Với trường hợp này, bạn nên niềng răng trước để khớp cắn trở về đúng vị trị của nó. Ngoài ra, trong quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ kết hợp lắp thêm minivis để giúp kéo răng về vị trí ban đầu để giảm tình trạng hở lợi. Đây là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

 •  Tiêm thuốc giãn cơ

Nếu bạn cười hở lợi do cơ kéo môi quá mạnh, bác sĩ sẽ tiêm thuốc giãn cơ chứa một lượng lớn protein, giúp giảm hoạt động của cơ môi trên khiến nụ cười của bạn thu hẹp theo chiều dọc.

Chích thuốc tê trước khi thực hiện chữa cười hở lợi
Cười hở lợi và cách khắc phục

Xem thêm về: Công nghệ chữa cười hở lợi độc quyền của Nha Khoa Flora

4. Nha Khoa Flora – Review địa chỉ chữa cười hở lợi được tin tưởng nhất TPHCM

Nha khoa Flora luôn nhận được sự tín nhiệm, là địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín tại TP HCM nhờ vào:

 • Điều trị nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút
 • Lành thương sau 72h
 • Sinh hoạt hoàn toàn bình thường sau điều trị
 • Không đau, ít sưng khó nhận thấy
 • Ứng dụng hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền
 • Thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao
Ưu điểm khi khắc phục cười hở lợi tại Nha Khoa Flora
Ưu điểm khi khắc phục cười hở lợi tại Nha Khoa Flora

Hy vọng những review chữa cười hở lợi từ trải nghiệm thực tế của các khách hàng của Flora, Flora đã phần nào giúp bạn đọc có thêm tự tin và dũng cảm thực hiện thay đổi làm mới nụ cười của mình. Trị cười hở lợi tại nhà là điều không thể

Trị cười hở lợi tại nhà là điều không thểCách chữa cười hở lợi hoàn toàn không khó, chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline: 028 7305 8999 là bạn đã được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình tình trạng hiện tại của bản thân. Hoặc để lại thông tin của bạn ở đơn đăng ký dưới đây và đừng quên theo dõi Fanpage: Nha Khoa Flora để cập nhật những ưu đãi mới nhất nhé!

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

.
.
.
.