ĐẠI SỨ NỤ CƯỜI MÙA 3-NHA KHOA FLORA TÀI TRỢ TRỌN GÓI CHI PHÍ THAY ĐỔI NỤ CƯỜI

Nha khoa Flora – Nơi cung cấp nụ cười tuyệt vời nhất

 

Flora trong tiếng Latin là Hoa – biểu trưng của vẻ đẹp và sự nhẹ nhàng. Vẻ đẹp mà Nha Khoa Flora hướng đến là vẻ đẹp hoàn hảo đến từ nụ cười. Chúng tôi tự hào được khách hàng biết đến với tên gọi “nha khoa êm ái”- cung cấp các giải pháp răng miệng không đau đớn đầu tiên tại TPHCM. Tại Flora, các phương pháp điều trị luôn không ngừng được nghiên cứu và đổi mới. Đặc biệt, nhẹ nhàng từ không gian đến từng thao tác của bác sĩ, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng: Đi Nha Khoa – nhẹ nhàng và thư giãn như đi Spa. Tại Nha Khoa Flora, hàng triệu nụ cười hoàn hảo đã được tạo ra sau nhiều ca thẩm mỹ răng phức tạp mỗi năm.

Vì Nụ cười là gia vị không thể thiếu để cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày. Dù bạn là ai, dù bạn đang ở đâu trên thế giới này, bạn cũng thật xứng đáng để sở hữu một nụ cười khoẻ khoắn và rạng rỡ. Nha Khoa Flora mong muốn biến điều đó thành sự thật. Chúng tôi mang sứ mệnh tạo ra sự hoàn hảo trong từng nụ cười, để nụ cười của bạn sẽ là đẹp nhất, tự nhiên nhất trong thời khắc hạnh phúc nhất. Điều đó chứng minh qua 2 mùa diễn ra thành công của chương trình Đại Sứ Nụ Cười 2019 và 2020. Và 2021 cũng sẽ không ngoại lệ, Đại sứ nụ cười mùa ba sẽ được chính thức khởi động từ ngày 01/08/2021 hứa hẹn sẽ tìm lại cho bạn nụ cười thật hoàn hảo, vì Flora tin rằng, Bạn xứng đáng!

 

 

Giới Thiệu Chương Trình Đại Sứ Nụ Cười 2021

 

Đại Sứ Nụ Cười (ĐSNC) là chương trình được Nha Khoa Flora tài trợ 100 % chi phí nhằm “lột xác” nụ cười. Đây là chương trình được tổ chức thường niên, tìm kiếm những ai đang chung sống với một nụ cười nhiều khiếm khuyết như cười hở lợi, răng thưa nhỏ, răng nhiễm màu đang có mong muốn tìm lại nụ cười đẹp và tự nhiên nhất.

Theo chia sẻ của Bà Lê Thị Thanh Tuyết người sáng lập nha khoa Flora tâm sự về chương trình Đại Sự Nụ Cười trong 2 năm qua “ Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi mang đến những dịch vụ làm cho khách hàng hài lòng, chữ “Tâm” với nghề luôn được tôi đặt lên hàng đầu, trải qua 2 mùa Đại Sứ Nụ Cười vừa qua, chúng tôi thật sự mong muốn có thể giúp đỡ cho nhiều khách hàng hơn nữa và có thể đem lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. ”

Và chia sẻ của Bác Sĩ Nguyễn Đắc Minh đồng sáng lập Nha khoa Flora cũng là người có đôi bàn tay biến hoá những nụ cười trở nên hoàn hảo nhất “Với cương vị là bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ và luôn đặt lên trái tim của mình trong từng ca phẫu thuật. Đối với tôi, khách hàng là những bông hoa, phải làm sao cho những bông hoa đó được toả đẹp nhất có thể. Vì tôi tin rằng, nụ cười hạnh phúc sẽ nở trên môi khách hàng nếu như nụ cười đó thật hoàn hảo.”

Đặc biệt trong ĐSNC 2021, gói tài trợ được nâng lên đến 200 triệu đồng với các điều trị thẩm mỹ bao gồm: chữa cười hở lợi và răng sứ thẩm mỹ.

 

Cách Thức Tham Gia Chương Trình Đại Sứ Nụ Cười 2021

 

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia từ 18 tuổi trở lên.

Hình thức tham gia

1/ Đăng ký thông tin và nộp một hình ảnh cười thật tươi của bạn vào đơn đăng ký tham gia chương trình Đại Sứ Nụ Cười 2021 ở phần cuối bài viết.

2/ Nhận ảnh từ Ban Tổ Chức, đăng ảnh này lên Facebook cá nhân kèm những dòng chia sẻ và hashtag: #DSNC2020, #nhakhoaFlora.

Cơ cấu giải thưởng

1/ Giải Nhất (01 giải): Gói tài trợ lột xác nụ cười, lên đến 200 triệu đồng.

2/ Giải tham gia (50 người đăng ký đầu tiên): Gói vệ sinh – chăm sóc răng 5 trong 1 trị giá 500.000 kèm phác đồ điều trị MIỄN PHÍ.

Thời gian đăng ký

Chương trình Đại Sứ Nụ Cười 2021 sẽ nhận đơn từ ngày: 01/08/2021 – 01/09/2021

Thời gian công bố kết quả

Nha khoa Flora sẽ công bố người nhận được giải nhất chương trình Đại Sứ Nụ Cười vào ngày 20/08/2021

Cách thức tính điểm

Điểm thi bao gồm 02 phần:

1/ Điểm tương tác: likes – 1 điểm/lượt, shares – 3 điểm/lượt.

2/ Điểm từ Ban Tổ Chức: Thang điểm từ 1 – 10 điểm được chấm trên phiếu đăng ký của bạn.

Giải Nhất – Đại Sứ của chương trình là người tham gia có tổng điểm cao nhất.

 

ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐẠI SỨ NỤ CƯỜI 2021 

Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký dưới đây để tham gia chương trình Đại Sứ Nụ Cười của nha khoa Flora bạn nhé!
Điền đầy đủ họ và tên của bạn tại đây.
//
Điền đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn tại đây.
Điền đầy đủ địa chỉ của bạn tại đây.
Click or drag a file to this area to upload.
Hãy đăng một tấm ảnh cười thật tươi của bạn tại đây nhé.

 

 

 

.
.
.
.