ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI TẠI NHA KHOA FLORA

Trồng răng Implant hiện đang là giải pháp tối ưu nhất trong việc giúp bạn khôi phục răng mất. Mất răng lâu năm nếu không kịp thời phục hồi sẽ để lại nhiều tác hại không tốt tới thẩm mỹ và sức khoẻ răng miệng, điển hình như tình trạng tiêu xương hàm. Cùng Nha Khoa Flora tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất nhé.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Trồng răng Implant, giảm giá lên đến 70%Nha Khoa Flora - Hệ Thống Nha Khoa Êm Ái Chuẩn Thuỵ Sĩ

1. Phương pháp trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant (hay cấy ghép Implant) là phương pháp không chỉ giúp khôi phục được thân răng, mà còn có khả năng phục hình được chân răng; ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm mà những kỹ thuật khác chưa thể khắc phục. Đây là phương pháp phục hồi răng mất toàn diện nhất hiện nay, áp dụng được cho tất cả các trường hợp: Mất răng hàm, răng cửa, hoặc toàn hàm.

Trồng răng Implant là việc sử dụng một trụ Implant có hình dáng thuôn dài dần, được làm bằng titanium có độ tinh khiết cao. Trụ Implant sẽ thay thế cho chân răng đã mất, đóng vai trò nâng đỡ cho một phục hình mới như mão răng sứ, cầu răng sứ hay hàm giả. Từ đó có thể phục hồi lại răng mất một hay nhiều chiếc, liên tục hay không liên tục. Trụ Implant với bề mặt không quá trơn nhẵn, có khả năng thu hút các tế bào xương, tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, cứng chắc và ổn định.

Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần chính:

 • Trụ Implant.
 • Khớp nối abutment.
 • Mão răng sứ.
Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 1
Cấu tạo răng trồng Implant

2. Trồng răng Implant khác biệt gì với các phương pháp trồng răng truyền thống?

2.1 Nhược điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng mất tiên tiến trong nha khoa và đã được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên, ở Việt Nam trong những năm trở lại đây, phương pháp phục hình răng mất này mới được chú ý và được nhiều người quan tâm hơn.

Các phương pháp phục hồi răng mất truyền thống như lắp cầu răng sứ (mất một hoặc vài răng) hay hàm giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn vì chi phí thấp. Tuy nhiên những phương pháp truyền thống này vẫn còn tồn tại những nhược điểm như:

 • Ảnh hưởng đến các răng ăn nhai chưa mất (vì phải mài nhỏ răng).
 • Tình trạng tiêu xương hàm vẫn diễn ra.
 • Thời gian sử dụng không dài.
 • Dễ xảy ra các tình trạng viêm nhiễm vùng nướu và lây lan các răng lân cận.
 • Lực cắn nhai không phân tán toàn hàm, mang lại cảm giác khó chịu trong việc ăn uống.

2.2 Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

Chính vì thế, trồng răng giả cố định Implant là phương pháp phục hồi răng được đánh giá tốt nhất, khắc phục được những nhược điểm trên với những ưu điểm nổi bật:

 • Thích hợp cho mọi trường hợp mất răng.
 • Trụ Implant tích hợp 100% vào xương hàm như một chân răng thực thụ.
 • Không ảnh hưởng đến các răng thật lân cận.
 • Ngăn ngừa xảy ra tình trạng tiêu xương hàm.
 • Lực cắn, nhai phân tán đều trên hàm, khôi phục chức năng ăn nhai, ăn uống được thoải mái hơn.
 • Thời gian sử dụng đến trọn đời.

Tìm hiểu thêm:

Trồng răng implant có đau không?

Review trồng răng implant từ A – Z

3. Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora

Cấy ghép Implant có gây đau không sẽ còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant ở nha khoa. Quy trình trồng răng Implant phải chuyên nghiệp, chuẩn xác từng giai đoạn và từng bước thực hiện. Quy trình phải bao gồm:

3.1 Bước 1: Thăm khám tổng quát

Đây là bước cực kỳ quan trọng, giúp bác sĩ nắm bắt được tổng thể tình trạng răng miệng. Từ cơ sở dữ liệu, bác sĩ sẽ kết luận và đưa ra một liệu trình phù hợp cho từng bệnh nhân. 

Khi răng mất, bác sĩ cần xác định các trường hợp:

– Tình trạng thân răng mất, nhưng chân răng vẫn còn: 

     + Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ chân răng

– Tình trạng xương hàm, mô tại răng đã mất:

    + Trường hợp xương và mô tốt, có thể tiến hành cấy ghép trụ Implant tức thì;

    + Trường hợp xương tốt, mô mềm còn thiếu, thì sau 3-5 tuần sẽ tiến hành cấy ghép trụ;

    + Trường hợp bị hụt xương lớn thì cần điều trị, sau 3-5 tháng sẽ tiến hành cấy ghép.

– Tình trạng về nướu và các bệnh lý khác nếu có, để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

3.2 Bước 2: Cấy trụ Implant

– Đầu tiên, khoang miệng sẽ được vệ sinh kĩ lưỡng nhằm đảm bảo môi trường vô khuẩn cho quá trình cấy ghép. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, vô cảm, đảm bảo êm ái trong suốt quá trình thực hiện.

– Bác sĩ tiến hành ghép răng Implant, đưa trụ Implant vào trong xương hàm, khớp với vị trí đã được tính toán trong quá trình phục hình giả định 3D từ trước. Thông thường sẽ mất từ 15 – 30 phút/ một trụ tùy từng trường hợp. 

– Gắn healing hướng dẫn mô nướu: Healing sẽ được gắn ngay sau khi cấy Implant. Tuy nhiên với những trường hợp tình trạng xương tích hợp lâu hơn thì Healing sẽ được gắn vào sau. Thời gian sẽ tùy thuộc vào sự chỉ định của bác sĩ.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Trồng răng Implant, giảm giá lên đến 70% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

3.3 Bước 3: Lắp răng sứ

– Trụ Implant sau khi cấy cần khoảng thời gian từ 3 tuần đến 3 tháng để tích hợp hoàn toàn với xương hàm. 

– Sau khi quá trình tích hợp xương hoàn tất, Abutment và mão răng sứ sẽ được gắn vào, hoàn tất quy trình cấy ghép răng Implant.

Xem thêm:

Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora

Trồng răng implant bao lâu thì ăn được?

4. Các loại trụ Implant phổ biến trên thị trường hiện nay

Không phải các trụ Implant đều được tạo ra giống nhau. Trụ Implant được phân biệt nhau bởi: nguồn gốc xuất xứ, thiết kế, xử lý bề mặt, thời gian tích hợp xương.

Tại Nha Khoa Flora, chúng tôi cũng tự hào là đối tác của các hãng Implant hàng đầu thế giới. Các loại trụ Implant chất lượng tốt nhất được sử dụng tại Nha Khoa Flora có thể kể đến như:

4.1 Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ

 • Trồng răng Implant Straumann Thuỵ Sĩ được đánh giá là dòng Implant cao cấp nhất hiện nay. Đây là trụ răng đã chinh phục hàng triệu con tim đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Thế nên khách hàng hoàn toàn có thế tin tưởng và an tâm về chất lượng khi sử dụng.
 • Trụ Implant Straumann được cấu tạo từ 100% Titanium nguyên chất và tinh khiết, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Bên cạnh đó, trụ Implant Straumann với thiết kế tinh tế, sắc sảo kết hợp đường kính nhỏ giúp quy trình cấy ghép Implant phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra thì trụ Straumann rất cứng chắc, độ chịu lực cao nên đem đến độ bền chắc như chân răng thật.

Xem chi tiết bài viết về: Trụ Implant Straumann – Thuỵ Sĩ

4.2 Trụ Implantswiss Thụy Sĩ

 • Implantswiss là trụ Implant được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như: bề mặt SRA, xử lý nhám bằng kỹ thuật khắc Axít kép; thiết kế đại thể kết hợp có ren kép, vừa cắt vừa nén xương, phù hợp với các trường hợp xương xốp, chuyển bệ mâm thu nhỏ hơn các Implant thông thường, tăng mô liên kết bao quanh cổ Implant.
 • Đồng thời, thiết kế của trụ Implantswiss loại bỏ các vi kẽ ở vùng cổ Implant, nhằm ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. Với những ưu điểm của mình, đây đang là loại trụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi quyết định cấy ghép Implant.
Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 2
Trụ Implantswiss Thụy Sĩ

Xem thêm về: Trụ Implantswiss – Thuỵ Sĩ

4.3 Trụ Implant Tekka Pháp

 • Implant Tekka được chế tác từ hợp kim TA6V ELI- loại hợp kim Titanium tinh khiết cao cấp, an toàn với cơ thể khi sử dụng trong y khoa. Dòng Implant này được tin chọn trên thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật như: xử lý bề mặt SA2 tích hợp xương hàm nhanh, ổn định; khó bị xê dịch sau khi cấy ghép với tỉ lệ thành công sau tiểu phẫu lên đến 99% và có tuổi thọ cao.
Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 3
Trụ Implant Tekka – Pháp

Đọc bài viết chi tiết về: Trụ Implant Tekka Pháp

4.4 Trụ Implant Dentium Hàn Quốc

 • Trụ răng giả Implant Dentium Hàn Quốc được chế tạo từ Titanium nguyên chất; đảm bảo trụ răng được tích hợp cứng chắc vào xương hàm. Từ đó rút ngắn thời gian điều trị lên mức tối đa, mang đến khả năng ăn nhai hoàn hảo.
 • Đặc biệt trụ Implant Dentium Hàn Quốc ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tối ưu nhất, có thể an tâm và sử dụng trong thời gian dài. Đây là loại trụ phù hợp với những khách hàng có ngân sách hạn hẹp khi có nhu cầu cấy ghép Implant.

Tìm hiểu thêm về: Trụ Implant Dentium – Hàn Quốc

4.5 Trụ Implant Dentium USA

 • Trụ Implant Dentium có cấu tạo từ 100% Titanium tinh khiết. Với đường kính nhỏ, được chế tác tinh xảo, trụ có khả năng bám cứng chắc vào xương hàm và an toàn tuyệt đối với cơ thể. Điểm cộng của trụ chính là bề mặt tiếp xúc lớn rất ổn định và phù hợp với những khách hàng cần phải nâng xoang hay ghép xương trong quá trình điều trị.

Tìm hiểu thêm về: Trụ Implant Dentium USA

Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 4

Xem thêm:

Các tính năng nổi bật của các loại trụ Implant tại Nha Khoa Flora

Biến chứng khi trồng răng Implant với trụ kém chất lượng

5. Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền năm 2024?

5.1 Bảng giá cấy ghép Implant

Hiện nay có khá nhiều các trung tâm nha khoa và xuất hiện đa dạng dòng Implant khác nhau trên thị trường; thì đâu là lựa chọn phù hợp với tài chính và đảm bảo nhất dành cho bạn?

Đối với phương pháp cắm răng Implant, các yếu tố mà mọi bệnh nhân đều cần đặc biệt quan tâm bao gồm: Bác sĩ thực hiện, công nghệ cấy ghép Implant, chất lượng của trụ Implant và giá trụ Implant. Ba yếu tố đầu tiên cũng chính là thành phần thiết yếu cấu thành nên chi phí của cấy ghép Implant.

Chi phí quá rẻ cũng tiềm tàng rất nhiều nguy cơ, do đó hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Thay vì tìm một nơi cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant giá rẻ, bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả trước.

Cuối cùng mới xét đến yếu tố tài chính, nơi đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên mới là nơi hoàn hảo nhất để bạn tin tưởng thực hiện trồng răng Implant.

Đọc nhiều: chi phí trồng răng implant mới nhất tại Nha khoa Flora

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Trồng răng Implant, giảm giá lên đến 70% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

5.2 Trồng răng Implant trả góp tại Nha Khoa Flora

Tại Việt Nam, cứ 10 người trưởng thành sẽ có 7 người mất một hoặc nhiều răng. Một số người vẫn đang sống chung với tình trạng mất răng kéo dài, để lại nhiều hậu quả như: tiêu xương hàm, khuôn miệng móm dần, các răng còn lại xô lệch… Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để phục hồi răng mất bằng phương pháp cấy ghép Implant. Do đó tại Hệ thống Nha Khoa Flora, chúng tôi áp dụng chương trình TRẢ GÓP lãi suất 0% với nhiều tiện ích:

 • Trả góp thông qua thẻ tín dụng – hỗ trợ hơn 23 ngân hàng tại Việt Nam
 • Lãi suất 0%
 • Không phát sinh phí trả góp
 • Không yêu cầu trả trước
 • Khách hàng được tùy chọn kỳ hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 1 năm.
Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 5
Trả góp 0% lãi suất

6. Công nghệ cấy ghép Implant độc quyền từ Thụy Sĩ

6.1 Công nghệ Kiểm soát cơn đau Pro – Implant

Với phương châm: “Implant Nhẹ nhàng trong Tích tắc” Nha Khoa Flora đã thành công cho ra đời Công nghệ trồng răng Không Đau Pro-Implant. Điểm nổi bật nhất của công nghệ này chính là: không gây bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau nhức nào cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. 

Các bác sĩ đã áp dụng cơ chế hoạt động của điện từ trường để điều chỉnh hoạt động thần kinh, làm giảm nhận thức của não bộ về cơn đau. Pro-Implant đã được kiểm chứng với hơn 100 khách hàng cùng thiết bị đo lường cảm xúc và cho ra một kết quả đáng kinh ngạc, khi 100% khách hàng đều cảm thấy NHẸ NHÀNG trong và sau khi thực hiện điều trị. 

Kết hợp với công nghệ Pro-Implant là thiết bị gây tê KHÔNG ĐAUDentalVibe. Thiết bị này được các chuyên gia y tế trên thế giới đánh giá là thiết bị gây tê không đau tối tân và hiệu quả nhất hiện nay. Nha Khoa Flora tự hào là 1 trong những phòng khám đầu tiên đưa thiết bị này vào quá trình điều trị cho người Việt. 

Tại Nha Khoa Flora, chúng tôi áp dụng công nghệ 3D Sophis theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ vào dịch vụ cấy ghép Implant với:

 • Hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển tại Thụy Sĩ.
 • Liên kết đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên phục hình Implant theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.
 • Hợp tác ứng dụng quy trình và kỹ thuật cấy ghép Implant của Thụy Sĩ.
 • Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.
Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 6
Công nghệ trồng răng Implant Thụy Sĩ

6.2 Công nghệ trồng răng Implant 3D SOPHIS đáp ứng 3 yêu cầu

Diagnostic – Chẩn đoán chính xác

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống chụp phim hiện đại CT Cone Beam, sự chính xác luôn được đảm bảo trong khâu chuẩn đoán trước khi điều trị.

Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 7

Phim CT Cone Beam cho ra hình ảnh 3 chiều sắc nét của mô răng, mô mềm, chỉ rõ tương quan xương hàm, xoang và dây thần kinh. Dựa vào đó bác sĩ có thể tính toán được kích thước, đường kính Implant phù hợp ổ xương. Dễ dàng biết trước được thời điểm thực hiện cấy ghép và kết quả của phục hình tương lai.

Diagram – Lên phác đồ điều trị chi tiết

Phác đồ điều trị là thành tố quan trọng tạo nên sự thành công cho mỗi ca cấy ghép Implant. Một phác đồ điều trị chi tiết sẽ cần bao gồm: kế hoạch phục hình; số lượng và vị trí đặt Implant; phân loại và kích thước Implant; chỉ định ghép xương nâng xoang nếu có, quy trình từng bước, phương thức vô cảm sẽ được vận dụng.

Nhờ có phác đồ chi tiết, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant. Toàn bộ quy trình đã được lên kế hoạch rõ ràng, thực hiện chỉn chu không sai sót.

Delimited – Giới hạn – không xâm lấn

Kỹ thuật cấy ghép Implant tương đối phức tạp, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao và kinh nghiệm chuyên sâu. Trước đây quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant khá phức tạp, tồn tại nhiều hạn chế và rủi ro khi phải tách nướu để xác định vị trí đặt Implant.

Đối với công nghệ cấy ghép răng Implant 3D Sophis, từng thao tác của bác sĩ sẽ chính xác 100%. Đáp ứng đủ 2 bước Diagnostic (chuẩn đoán chính xác) và Diagram (lên phác đồ điều trị chi tiết), trụ Implant được đưa vào xương hàm theo đúng vị trí. Việc này đã được tính toán sẵn, không xâm lấn và rút ngắn thời gian lành thương, tích hợp xương.

Xem thêm:

Trồng răng implant kiêng ăn gì để nhanh hồi phục?

Các lưu ý sau khi trồng răng implant

6.3 Công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis đảm bảo sự tinh xảo tuyệt đối

 • Tinh xảo trên Bề mặt Implant: Tích hợp xương nhanh chóng trong 3 tuần.
 • Tinh xảo trong thiết kế truyền tải lực của Implant: Cho trải nghiệm ăn nhai thách thức răng thật.
 • Tinh xảo trong tính liên kết của Implant : Tuổi thọ Implant đến trọn đời, thách thức thời gian.

6.4 Ưu điểm vượt trội của công nghệ trồng răng Implant 3D SOPHIS

 • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng cho 15 phút/ trụ Implant.
 • Ứng dụng hệ thống kiểm soát cơn đau tân tiến.
 • Đẩy nhanh quá trình hồi phục bằng giải pháp ghép PRF.
 • Lành thương trong 7 ngày.
 • Thời gian tích hợp xương hoàn toàn trong 3 tuần.
 • Trải nghiệm ăn nhai, mang lại cảm giác như răng thật.
 • Phù hợp với các trường hợp thiếu răng, mất răng.
 • An toàn – bền chắc trọn đời.

Xem thêm:

Trồng răng implant bao lâu thì lành?

Bỏ túi 9 kinh nghiệm trồng răng implant

7. Nha Khoa Flora – Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín

Như vậy ta có thể thấy, việc lựa chọn một nha khoa uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, trụ Implant chính hãng, đạt chất lượng cao là điều vô cùng quan trọng khi quyết định trồng răng.

Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 8
Bác Sĩ tại Nha Khoa Flora

Hiện nay, Nha Khoa Flora là một trong những trung tâm trồng răng Implant hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với những lợi thế như:

 • Áp dụng công nghệ 3D Sophis, giúp rút ngắn thời gian cấy ghép răng, quy trình phẫu thuật chỉ mất 15 phút/ răng, sau 3 ngày vết thương sẽ lành. Quá trình tích hợp xương và gắn mão răng sứ trong vòng 3 tuần.
 • Quy trình trồng răng giả Implant chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – chuyên gia trồng răng Implant, thành công hơn 5000 ca cấy ghép Implant.
 • Các trụ Implant đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: Tekka Pháp; Implantswiss, Straumann Thụy Sĩ; Dentium Hàn Quốc; Dentium USA.
 • Hệ thống thiết bị hiện đại như máy CT Cone Beam, thiết bị kiểm tra độ định của Implant Penguin RFA, máy phục hình kĩ thuật số Trios, hệ thống vô trùng tuyệt đối
 • Chính sách bảo hành trọn đời và chính sách hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất đối với dịch vụ trồng răng Implant.

8. Đánh giá của khách hàng khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora

Nha Khoa Flora áp dụng công nghệ cấy ghép răng Implant 3D Sophis và công nghệ kiểm soát cơn đau Pro-Implant theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, phục hồi răng mất với chất lượng ăn nhai giống hệt răng thật cho hơn 5000 khách hàng trong năm vừa qua.

Cùng nhìn lại những gì khách hàng đã chia sẻ sau khi trải nghiệm công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis:

Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 9
Khách hàng Thanh Phương trồng răng Implant toàn hàm

Khách hàng Thanh Phương: 

“Nhiều lúc đang ăn, cô quên mất mình đã trồng răng, cảm giác nhai rất thật. Cô hoàn toàn hài lòng về chất lượng Implant, dịch vụ và trình độ bác sĩ ở Flora. Sau này, đây cũng sẽ là địa chỉ tin cậy để cô chăm sóc răng. Cảm ơn các bác sĩ”.

Khách hàng Ngọc Hiệp:

Tôi quá bất ngờ vì bác sỹ làm không đau như tôi nghĩ. Tôi tìm hiểu kỹ lắm mới chọn nha khoa Flora. Bây giờ ăn uống tốt, cười tươi hơn thì thấy mình đã không chọn lầm.”

Xem thêm về: Trải nghiệm của khách hàng khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora.

Dịch vụ trồng răng Implant - ảnh 10
Báo chí & truyền thông nói gì về Nha Khoa Flora

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định nên hay không nên trồng răng Implant.

Liên hệ Nha Khoa Flora qua hotline: 028 7305 8999 hoặc qua Fanpage: Nha Khoa Flora để được tư vấn và thăm khám miễn phí dịch vụ trồng răng Implant. Hãy là người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu thật kĩ về cấy ghép Implant và nha khoa uy tín để không làm mất thời gian, tiền bạc và sức khỏe của chính mình.

  ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

  Vui lòng điền các thông tin đặt lịch thăm khám miễn phí tại Flora.