Bác sĩ cấy implant giỏi tại TP.HCM là ai?

Bạn đang tìm kiếm một Bác sĩ cấy implant giỏi để đảm bảo về kết quả điều trị; an toàn cho sức khỏe và tránh tối đa các rủi ro, biến chứng không mong muốn. Hãy yên tâm, bài viết này sẽ gợi ý đến bạn Chuyên gia trồng răng Implant với hơn 15 năm kinh nghiệm – Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, đã thực hiện thành công hơn 1.500 ca lớn nhỏ.

1. Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi

Cấy ghép Implant được đánh giá là một kỹ thuật khó; và không phải Bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được phương pháp trồng răng này. Do đó, để đảm bảo an toàn, trải nghiệm trồng răng êm ái; nhẹ nhàng và lành thương nhanh, bạn nên lựa chọn Bác sĩ dựa theo các tiêu chí sau đây:

Bác sĩ cấy implant giỏi - ảnh 1
Cùng Nha khoa Flora tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi nhé!

1.1 Bác sĩ phải có chứng chỉ về cấy ghép Implant

Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà Nha khoa Flora gợi ý đến bạn. Theo đó, Bác sĩ trực tiếp đảm nhiệm ca điều trị cần phải có bằng cấp, chứng chỉ; chứng nhận về cấy ghép Implant được các đơn vị có thẩm quyền cấp như Sở Y Tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương; hoặc các Hiệp hội Nha khoa uy tín trong nước và Quốc tế.

Bác sĩ cấy implant giỏi - ảnh 2
Bác sĩ phải có chứng chỉ về cấy ghép Implant

1.2 Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn

Ngoài tay nghề chuyên môn, thì kinh nghiệm thực tiễn cũng góp phần quan trọng đến kết quả cấy ghép Implant. Vì vậy, bạn nên ưu tiên các Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu Implant và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền công nghệ y khoa Implant tiên tiến như Mỹ, Châu Âu,…

Bác sĩ cấy implant giỏi - ảnh 3
Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn

Ngoài ra, hầu hết các Bác sĩ trồng răng Implant giỏi hiện nay thường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực hành thành công; từ trường hợp đơn giản đến phức tạp, có khả năng xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong ca điều trị, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

1.3 Bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Bác sĩ cấy implant giỏi thường sẽ nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã thực hiện trước đó. Thế nên, để an tâm về kết quả điều trị thì bạn nên lựa chọn Bác sĩ được càng nhiều đánh giá uy tín, chất lượng 5* càng tốt. Thông qua các diễn đàn, mạng xã hội, website, báo chí hoặc từ người thân, bạn bè…

Bác sĩ cấy implant giỏi - ảnh 4
Bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

2. Vai trò của Bác sĩ đối với trồng răng Implant

Thực tế với bất kỳ một phương pháp điều trị nào cũng vậy; việc lựa chọn Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tình trạng bệnh lý được chẩn đoán chuẩn xác và có kế hoạch điều trị rõ ràng, phù hợp (nhất là đối với cấy ghép Implant). Dưới đây là một số lý do vì sao trước khi thực hiện cấy Implant, Cô/Chú, Anh/Chị nhất định phải tìm Bác sĩ giỏi:

2.1 Bác sĩ là người quyết định có nên trồng Implant hay không?

Mặc dù cấy ghép implant là phương án giúp khôi phục răng mất hiệu quả tối ưu; thế nhưng không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể trồng răng Implant được. Điển hình như với phụ nữ mang thai, người có vùng định cắm Implant bị viêm nhiễm hoặc người bị rối loạn tâm thần,… thì không nên trồng Implant, bởi có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm đến cơ thể.

Như vậy, để đưa ra quyết định trường hợp nào cần cấy ghép Implant chuẩn xác; Bác sĩ giỏi sẽ dựa vào thăm khám lâm sàng và các kết quả cận lâm sàng (như xét nghiệm máu, chụp phim Xray và phim CT Cone Beam…).

2.2 Bác sĩ giỏi sẽ lập phác đồ điều trị an toàn và hiệu quả cao

Tình trạng mất răng ở mỗi người là không giống nhau, Bác sĩ giỏi sẽ thăm khám và lập phác đồ điều trị phù hợp nhất; đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tối ưu. Ví dụ bạn đang mắc các bệnh lý về răng miệng thì Bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm trước, sau đó mới tiến hành cắm trụ Implant.

Hay với những bệnh nhân mất răng lâu năm, tiêu xương nhiều thì Bác sĩ giỏi sẽ tiến hành ghép xương; nâng xoang để củng cố vùng xương vị trí răng bị mất, sau đó mới cấy ghép trụ Implant.

2.3 Bác sĩ trồng implant giỏi có khả năng xử lý tốt những tình huống phát sinh

Cấy Implant là một ca phẫu thuật có xâm lấn, thế nên vẫn tiềm ẩn một số rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên nếu như bệnh nhân được điều trị bởi Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ kiểm soát và xử lý tốt những rủi ro này, nhằm ngăn chặn biến chứng nguy hiểm tối đa.

2.4 Bác sĩ cấy implant giỏi sẽ giải đáp tận tâm về cách chăm sóc sau điều trị

Khi cấy ghép Implant, hầu hết các Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp sẽ không chỉ dừng lại trong quá trình điều trị; mà còn phải theo dõi sát sao và tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc răng sau phẫu thuật (cấy trụ Implant, sau khi ghép xương – nâng xoang và sau khi gắn mão răng sứ). Yếu tố này khá quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant.

3. Cấy Implant an toàn, hiệu quả với Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Không chỉ được biết đến với trình độ tay nghề cao, có nhiều bằng cấp, chứng chỉ giá trị; Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – Giám đốc chuyên môn tại Hệ thống Nha khoa Flora còn được đông đảo khách hàng yêu thích và tin chọn bởi sự tậm tâm, chu đáo của mình.

Bác sĩ cấy implant giỏi - ảnh 5
Cấy Implant an toàn, hiệu quả với Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

– Bằng tốt nghiệp chính quy – Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt

– Chứng chỉ Cấy Ghép Nha Khoa từ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

– Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao từ Bệnh Viện Trung Ương Huế

– Thành viên Hiệp hội Implant Thế giới – ICOI

– Thành viên Hiệp hội Implant Thụy Sĩ – ITI

Ngoài ra, Bác sĩ Đắc Minh còn thường xuyên trao đổi; nghiên cứu trực tiếp cùng với những chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ cấy ghép Implant, gần đây nhất là Giáo sư Gilles P.Chaumannet. Quý cô chú, anh chị có thể xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Đặc biệt, sự cẩn trọng và nhẹ nhàng trong từng thao tác điều trị là điều Bác sĩ Đắc Minh luôn thực hiện rất tốt; góp một phần rất lớn tạo nên cái tên “Nha Khoa Êm Ái” cho Hệ thống Nha Khoa Flora. Có đến 99% khách hàng sau khi trồng răng Implant tại đây đều có chung cảm nhận là rất thoải mái và nhẹ nhàng, không còn nỗi sợ như ban đầu.

Hơn thế nữa, kết thúc mỗi ca điều trị, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh luôn theo dõi sát sao quá trình hồi phục của từng bệnh nhân. Chỉ cần thấy một thay đổi nhỏ của bệnh nhân đều sẽ được Bác sĩ ghi nhận và chăm chút cẩn trọng. Nhờ đó mang lại kết quả tối ưu nhất cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe cho khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cấy Implant, Bác sĩ Đắc Minh đã tiếp nhận và chữa trị cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Đặc biệt luôn sẵn sàng tiếp nhận chẩn đoán và điều trị cho những trường hợp phức tạp như: tiêu xương hàm lâu năm, bệnh nhân bị tiểu đường; cao huyết áp, tim mạch… mất răng. Điểm ấn tượng nhất là Bác sĩ luôn thể hiện được sự ân cần, nói chuyện nhẹ nhàng với bệnh nhân để họ bớt tâm lý căng thẳng.

Xem thêm:

(THVL) Đài truyền hình Vĩnh Long phỏng vấn Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh về Cấy ghép Implant

3.1 Thông tin lịch khám với Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Để đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí và cấy ghép Implant trực tiếp với Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh; quý cô chú, anh chị có thể đăng ký trực tiếp tại Nha khoa Flora qua 2 địa chỉ sau:

– Chi nhánh 01: 257 – 259 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q. 3, Tp. HCM.

– Chi nhánh 02: 672A5 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TpHCM.

– Hotline: 028 7305 8999

– Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00 | (T2 -CN)

Ngoài ra, quý khách cũng có thể nhắn tin qua Fanpage hoặc điền form đăng ký đơn giản TẠI ĐÂY!

.
.
.
.