THIẾT BỊ ĐÁNH GIÁ ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA IMPLANT – PENGUINRFA

Một nhóm các nhà khoa học đã cống hiến hơn hai mươi năm cho quá trình hình thành thiết bị đánh giá độ ổn định của IMPLANT – PENGUINRFA. Những cống hiến của họ đã tạo ra một thiết bị hỗ trợ đắc lực các bác sĩ lâm sàng làm việc với các ca cấy ghép implant. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa Flora tìm hiểu thêm về khả năng của chiếc máy này nhé.

1. Tổng quan về thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant – PenguinRFA

1.1. Công ty sản xuất

Công ty sản xuất thiết bị Implant - PenguinRFA
Công ty sản xuất thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant – PenguinRFA 

PenguinRFA là kết quả của hơn hai mươi năm nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm chuyên gia và kỹ sư cấy ghép nha khoa. Họ đã đưa tất cả những kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn; các lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa trên toàn thế giới là để cho ra đời một sản phẩm đạt mức độ hoàn hảo mới về mặt lâm sàng.

Vào năm 2015, để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Nha Khoa về một hệ thống đo ISQ dễ tiếp cận, Integration Diagnostics Thụy Điển AB (IDSAB) đã được thành lập và trở thành công ty sản xuất và phát triển thiết bị Implant – PenguinRFA tốt nhất thế giới. Hiện nay, công ty đã có mặt trên khắp thế giới, khi có trụ sở ở nhiều quốc gia như: Thụy Điển, Úc, Thụy Sĩ, Mỹ, Hồng Kông, Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ,…

1.2. Sơ lược về thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant – PenguinRFA

Đây là một thiết bị cho phép đánh giá mức độ ổn định của Implant ngay sau khi đặt, và ở các giai đoạn tiếp theo của quá trình tích hợp xương. Từ đó, giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán sớm tình trạng Implant trong xương; đồng thời có thể tham chiếu để tiên lượng thời gian lành thương.

2. Ưu điểm vượt trội của thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant – PenguinRFA

Ưu điểm về thiết bị Implant - PenguinRFA
Ưu điểm của PenguinRFA như thế nào?

Độ đặc của xương ở vùng điều trị quyết định chỉ số ISQ (thể hiện mức độ ổn định và khả năng tích hợp xương của Implant). Đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi các nhân tố như:

  • Kỹ thuật cấy ghép
  • Thiết kế của Implant
  • Thời gian lành thương

Implant có chỉ số ISQ thấp hoặc giảm sút thường mang nguy cơ thất bại cao hơn so với những Implant có chỉ số ISQ cao hoặc gia tăng. Chỉ số ISQ trên 70 cho thấy Implant vững ổn với mức độ vi chuyển động thấp, thường được khuyến khích thực hiện cho quá trình đặt Implant một thì và phục hình tức thời.

Với máy đo ổn định Implant – Penguin RFA, thiết bị sẽ đo tần số rung và chuyển đổi nó thành chỉ số ISQ tương ứng nằm trong khoảng 1-99. Quá trình này được thực hiện chỉ trong tích tắc, có thể đo lại nhiều lần, không xâm lấn, khách quan và chính xác.

Với sự hỗ trợ tích cực từ máy PenguinRFA, việc phục hình răng trên Implant được thực hiện 1 cách chính xác và hoàn hảo. Tạo nên sự thành công tuyệt đối cho một ca cấy ghép Implant.

3. Cơ chế hoạt động của thiết bị 

Cơ chế hoạt động của thiết bị Implant - PenguinRFA
Cơ chế hoạt động của thiết bị PenguinRFA

Cơ chế hoạt động cực kỳ nhanh chónhg, đơn giản và êm ái cho khách hàng. Cụ thể, sau khi đặt MulTipeg vào Implant, bác sĩ sẽ hướng thiết bị vào phần nam châm trên đỉnh MulTipeg, thiết bị sẽ đo tần số rung và chuyển đổi nó thành chỉ số ISQ tương ứng nằm trong khoảng 1-99.

4. Nha Khoa Flora có thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant – PenguinRFA không?

Nha Khoa Flora hiện tại CÓ trang bị thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant – PenguinRFA nhé. Thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị ảnh hưởng như thế nào đến việc điều trị. Chúng tôi đã và luôn đầu tư tuyệt đối để từng khách hàng khi đến với Nha Khoa Flora đều có trải nghiệm tốt nhất. 

Hy vọng những thông tin trên từ Nha Khoa Flora đã phần nào giúp bạn đọc hiểu hơn về thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant – PenguinRFA. Từ đó, sẽ hiểu rõ hơn về quy trình điều trị mất răng qua kỹ thuật cấy ghép Implant. Để đặt lịch hẹn thăm khám với các chuyên gia của Nha Khoa Flora, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7305 8999 nhé.

Xem thêm một số trang thiết bị khác tại đây:

DENTALVIBE – THIẾT BỊ TIÊM TÊ KHÔNG ĐAU CHỈ CÓ TẠI NHA KHOA FLORA

MÁY TRIOS – PHỤC HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐÃ CÓ MẶT TẠI NHA KHOA FLORA

BỘ DỤNG CỤ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

.
.
.
.