DENTALVIBE – THIẾT BỊ TIÊM TÊ KHÔNG ĐAU CHỈ CÓ TẠI NHA KHOA FLORA

Kim tiêm chính là nổi ám ảnh của nhiều bệnh nhân, dẫn đến ngần ngại việc điều trị dẫu bệnh lý có nghiêm trọng đến mức nào. Tự hào là nhân xưng Nha Khoa Êm Ái chất lượng Châu Âu tại Việt Nam, Flora đã không ngừng cập nhập những thiết bị y khoa hỗ trợ cho việc giảm thiểu tối đa cơn đau của bệnh nhân. Và sau khi nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng, chúng tôi đã nhập thiết bị DentalVibe – Tiêm tê không đau với mong muốn mang đến trải nghiệm Nha Khoa nhẹ nhàng đến cho từng bệnh nhân. Cùng tìm hiểu thêm thiết bị này qua bài viết này nhé!

Nổi sợ kim tiêm khiến một số bệnh nhân từ chối điều trị
Nổi sợ kim tiêm khiến một số bệnh nhân từ chối điều trị mặc dù đang gặp phải các bệnh lý răng miệng.

1. Khái niệm về DentalVibe

DentalVibe là một thiết bị nha khoa tiên tiến sử dụng công nghệ rung để giảm bớt cảm giác đau và khó chịu khi tiêm thuốc tê, được Nha Khoa Flora nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ. Thiết bị này được sử dụng trong các thủ thuật nha khoa phổ biến như: Nhổ răng, trám răng, cấy ghép implant, cao vôi răng…

DentalVibe – Tiêm tê không đau được áp dụng trong quá trình điều trị tại Nha Khoa Flora
DentalVibe – Tiêm tê không đau được áp dụng trong quá trình điều trị tại Nha Khoa Flora

2. Cơ chế hoạt động của DentalVibe

Khi bác sĩ bắt đầu khởi động máy và tiến hành bơm thuốc tê, thiết bị này sẽ tạo ra những rung động nhẹ tại các mô xung quanh vị trí được tiêm. Khi rung động và thao tác tiêm xảy ra đồng thời, rung động từ máy DentalVibe sẽ đến não trước và ngăn chặn não không cảm nhận được tín hiệu từ thao tác tiêm. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ không cảm giác thấy sự đau đớn khi tiêm thuốc tê.

Cơ chế hoạt động của DentalVibe
Cơ chế hoạt động của DentalVibe như thế nào?

3. Ưu điểm vượt trội của thiết bị DentalVibe

Ưu điểm rõ thấy nhất chính là giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi sợ kim tiêm. Ngoài ra còn giảm thiểu đáng kể sự đau nhức, khó chịu cho bệnh nhân. Không còn tình trạng trì hoãn điều trị hay thăm khám với bác sĩ bởi nỗi ám ảnh kim tiêm. Từ đó, rút ngắn thời gian điều trị, không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có thể sử dụng DentalVibe.

Việc bệnh nhân thoải mái đến nha khoa sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra những chẩn đoán và kế hoạch điều trị phù hợp; ngăn chặn những biến chứng răng miệng nguy hiểm. Đây chính là lợi ích to lớn mà thiết bị nha khoa thông minh có tên Dental mang lại cho cả bệnh nhân và đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Flora.

4. Lưu ý – Những trường hợp nào có thể sử dụng DentalVibe?

Thiết bị hiện đại này áp dụng được cho mọi ca điều trị cần sử dụng đến bước tiêm tê. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của DentalVibe, bệnh nhân sẽ có tâm thế thoải mái hơn để thực hiện các kỹ thuật như trồng răng Implant, bọc răng sứ, nhổ răng khôn,…

Nha Khoa Flora tự hào là Nha Khoa ÊM ÁI – CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU bậc nhất Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhập và mang những thiết bị tốt nhất thế giới về phòng khám. Nhằm mang lại các giải pháp răng miệng KHÔNG ĐAU và hiệu quả nhất cho người dân Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại Nha Khoa Flora Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại Nha Khoa Flora luôn đặt sức khỏe và tinh thần của từng bệnh nhân lên hàng đầu
Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại Nha Khoa Flora luôn đặt sức khỏe và tinh thần của từng bệnh nhân lên hàng đầu

Hy vọng những thông tin trên về thiết bị thông minh DentalVibe – Tiêm tê không đau từ Nha Khoa Flora, đã giúp bạn đọc yên tâm về độ ÊM ÁI mà chúng tôi cam kết. DentalVibe hiện vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, do đó để là một những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm thiết bị thông minh này, hãy ghé ngay 257 – 259 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q. 3, Tp. HCM hoặc 672A5 Phan Văn Trị – Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM bạn nhé!

.
.
.
.