ĐẠI SỨ NỤ CƯỜI MÙA 3 – NHA KHOA FLORA TÀI TRỢ TRỌN GÓI CHI PHÍ THAY ĐỔI NỤ CƯỜI

Flora trong tiếng Latin là Hoa – biểu trưng của vẻ đẹp và sự nhẹ nhàng. Vẻ đẹp mà Nha Khoa Flora hướng đến ở đây là vẻ đẹp hoàn hảo đến từ nụ cười. Cùng các công nghệ điều trị tiên tiến chuẩn Thụy Sĩ, chúng tôi tự hào được khách hàng biết đến với tên gọi “Nha Khoa êm ái với chất lượng quốc tế” – cung cấp các giải pháp răng miệng không đau đớn và đảm bảo chất lượng Thụy Sĩ đầu tiên tại TP.HCM.

Khắc phục toàn bộ nhược điểm về công nghệ lỗi thời của các nha khoa khác trên thị trường, tại Flora, các phương pháp điều trị luôn không ngừng được nghiên cứu và đổi mới. Đặc biệt, nhẹ nhàng từ không gian đến từng thao tác của bác sĩ, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng: Đi Nha Khoa – nhẹ nhàng và thư giãn như đi Spa. Tại Nha Khoa Flora, hàng triệu nụ cười hoàn hảo đã được tạo ra sau nhiều ca thẩm mỹ răng phức tạp mỗi năm.

Điều hạnh phúc nhất của chúng tôi là được nhìn thấy nụ cười trên môi khách hàng
Điều hạnh phúc nhất của chúng tôi là được nhìn thấy nụ cười trên môi khách hàng

Nụ cười chính là gia vị không thể thiếu để cuộc sống, mang lại những năng lượng tích cực cho bạn mỗi ngày. Dù bạn là ai, dù bạn đang ở đâu trên thế giới này, bạn cũng thật xứng đáng để sở hữu một nụ cười khoẻ khoắn và rạng rỡ. Bởi thế, Nha Khoa Flora mong muốn biến điều đó thành sự thật. Chúng tôi mang sứ mệnh tạo ra sự hoàn hảo trong từng nụ cười, để nụ cười của bạn sẽ là đẹp nhất, tự nhiên nhất trong thời khắc hạnh phúc nhất.

Điều đó chứng minh qua 2 mùa diễn ra thành công của chương trình Đại Sứ Nụ Cười 2019 và 2020. Đáng buồn thay khi năm 2021 do tầm nghiêm trọng của đại dịch Covid19 mà Nha Khoa Flora không thể tổ chức. Bước sang 2022, Đại sứ nụ cười mùa 3 sẽ được chính thức khởi động từ ngày 15/08/2022. Nha Khoa Flora hứa hẹn sẽ tìm lại cho bạn nụ cười thật hoàn hảo, vì Flora tin rằng, Bạn xứng đáng!

Giới Thiệu Chương Trình Đại Sứ Nụ Cười 2022

Chương trình đại sứ nụ cười 2022
Chương trình đại sứ nụ cười 2022

Đại Sứ Nụ Cười là chương trình được Flora tổ chức thường niên. Với sứ mệnh đi tìm gương mặt may mắn nhất được Flora chọn dựa trên tổng số tương tác trên bài dự thi để trao tặng 01 suất làm mới HOÀN TOÀN nụ cười.

Cách Thức Tham Gia Chương Trình Đại Sứ Nụ Cười 2022

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia từ 18 tuổi trở lên.

Cơ cấu giải thưởng

 • 01 Giải Nhất: TẶNG TRỌN GÓI 1 suất thay đổi hoàn toàn nụ cười.
 • Những bạn tham gia đều được tặng 2 voucher CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG tại Nha Khoa Flora trị giá 1.000.000 đồng + Voucher 1.000.000 + GIẢM GIÁ 20% cho mọi dịch vụ tại Nha Khoa.

Cách thức tham gia

 • Bước 1: Điền một số thông tin cá nhân qua link sau: https://nhakhoaflora.com/dai-su-nu-cuoi-2022
 • Bước 2: Nhân viên của Flora sẽ gọi điện xác nhận và hẹn người chơi đến phòng khám để chụp hình phim tình trạng hiện tại.

*Lưu ý* Trong trường hợp người chơi khi thăm khám ĐỒNG Ý phỏng vấn một vài câu hỏi nhỏ và cho phép Flora sử dụng video phỏng vấn ấy đăng trên các trang mạng xã hội sẽ được nhận thêm Voucher 2.000.000 áp dụng cho mọi dịch vụ.

 • Bước 3: Share bài viết hình ảnh bản thân từ Fanpage Nha Khoa Flora với chế độ công khai.
  *Nội dung post* Tùy thích, kèm hashtag: #DaiSuNuCuoiFlora2022 #NhakhoaFlora
 • Bước 4: Nhấn Like fanpage Nha Khoa Flora và bật chế độ xem trước để không bỏ qua những thông tin mới nhất từ chương trình.
 • Bước 5: Kêu gọi mọi người bình chọn cho ảnh của mình bằng cách nhấn Like/Share/Comment dưới ảnh tham gia.

Cách thức tính kết quả

Người chiến thắng được quyết định bởi 50% từ BTC, 50% còn lại phụ thuộc vào lượt like, share, comment.
Cách thức tính lượt like và share như sau:

 • 01 Like = 02 điểm
 • 01 Share = 05 điểm

Theo chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – người có đôi bàn tay biến hoá những nụ cười trở nên hoàn hảo nhất về chương trình Đại Sự Nụ Cười trong những năm qua: “Với cương vị là bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng, tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ và đặt lên trái tim của mình vào từng ca phẫu thuật. Đối với tôi, khách hàng là những bông hoa, phải làm sao cho những bông hoa đó được toả đẹp nhất có thể. Vì tôi tin rằng, nụ cười hạnh phúc sẽ nở trên môi khách hàng nếu như nụ cười đó thật hoàn hảo”.

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh
Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Song song đó, toàn thể nhân viên Flora đều cảm thấy rất hạnh phúc khi mang đến những dịch vụ làm cho khách hàng hài lòng. Không riêng gì bác Minh, đội ngũ điều dưỡng và nhân viên chăm sóc khách hàng luôn đặt chữ “Tâm” với nghề lên hàng đầu. Trải qua các mùa Đại Sứ Nụ Cười vừa qua, Flora thật sự mong muốn có thể giúp đỡ cho nhiều khách hàng hơn nữa và có thể đem lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng mà không lo ngại về vấn đề chi phí.

.
.
.
.