Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant Tại Nha Khoa Flora

Trồng răng giả Implant là dịch vụ hàng đầu tại Flora. Niềm tin về chất lượng và dịch vụ là kim chỉ nam trong hoạt động của nha khoa Flora. Mỗi nụ cười mới của khách hàng cũng chính nụ cười hạnh phúc của toàn thể nhân viên Flora. Hãy cùng Flora lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm trồng răng Implant của khách hàng Ngọc Hiệp đã tiến hành trồng 6 răng hàm tại Nha Khoa Flora.

1. Lý do tôi quyết định trồng răng giả Implant

Trồng răng Implant là dịch vụ hàng đầu tại Flora. Vì vậy, niềm tin về chất lượng và dịch vụ là kim chỉ nam trong hoạt động của Nha Khoa Flora. Mỗi nụ cười mới của khách hàng cũng chính nụ cười hạnh phúc của toàn thể nhân viên Flora. Hãy cùng Flora lắng nghe những chia sẻ của khách hàng Ngọc Hiệp đã tiến hành trồng 6 răng hàm tại Nha Khoa Flora.

Khách hàng Ngọc Hiệp chia sẻ: “Tôi bị mất 6 chiếc răng hàm lúc đầu ăn uống rất khó khăn. Nhưng do tâm lý sợ đau, sợ nha khoa nên không dám đi trồng răng. 

Sau một thời gian, tôi tự cảm thấy da mặt tự nhiên chảy xệ xuống do mất răng lâu ngày khiến xương hàm bị tiêu. Xương hàm bị tiêu kéo da mặt, cơ mặt xuống rất là xấu. Do thấy xấu quá nên mình quyết tâm đi trồng răng Implant”.

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh Lý cho biết: Nguyên nhân răng hàm bị tiêu xương khi mất răng lâu ngày khiến da mặt bị chảy xệ là hiện tượng vô cùng phổ biến. 

Vì bên cạnh chức năng ăn nhai, răng hàm còn có nhiệm vụ nâng đỡ cơ mặt, giúp da mặt căng bóng. Khi răng bị mất thời gian dài, da không được nâng đỡ sẽ bị chảy xệ theo cơ chế tự nhiên. Do đó khi mất răng, bạn hãy nhanh chóng đến nha khoa thăm khám và phục hình sớm.

Da mặt sẽ bị chảy xệ khi bị mất răng một thời gian (ảnh minh họa)
Da mặt sẽ bị chảy xệ khi bị mất răng một thời gian (ảnh minh họa)

Tìm hiểu thêm 4 sự thật về trồng răng Implant mà bạn nên biết

2. Quá trình trồng răng Implant của tôi diễn ra thế nào?

Dưới đây là chia sẻ của cô Ngọc Hiệp khi trải nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa.

Tôi biết đến Nha Khoa Flora vì trước đã đi cùng chồng đến thăm khám, thấy nhân viên nhiệt tình, bác sĩ giỏi lại thân thiện nên quyết định chọn Flora trồng răng luôn. Dù đã có chuẩn bị tinh thần tốt nhưng cứ mỗi lần đến Nha Khoa lại thấy lo. Nhưng được mọi người hỗ trợ, động viên nên tôi cũng rất an tâm tiến hành.

2.1. Trước khi làm răng

Đầu tiên thì tôi được các bạn nhân viên lấy thông tin, sau đó vào gặp bác sĩ thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng. Tiếp đến sẽ được khám sức khỏe để đảm bảo tôi đủ sức khỏe tiến hành trồng răng Implant.

Sau khi xác định tôi đủ điều kiện thực hiện, bác sĩ tiến hành chụp phim bằng máy CT Cone Beam. Điều mà tôi thấy thích ở Flora là máy móc hiện đại đầy đủ, tôi không cần phải đi ra bệnh viện hay nơi khác để chụp phim. Ngay khi có phim tôi được bác sĩ Minh phân tích tình trạng răng, tình trạng xương hàm, số lượng răng cần trồng, loại trụ và mão sứ phù hợp.

2.2. Trong khi làm răng

Bắt đầu trồng răng giả thì bác sĩ vệ sinh sạch khoang miệng rồi mới bắt đầu cấy ghép. Ban đầu rất sợ đau nhưng trong lúc làm có thuốc tê nên tôi không cảm giác đau nhức gì cả. Trong lúc làm thì bác sĩ Minh rất ân cần, hỏi thăm và nói chuyện giúp tinh thần tôi rất thoải mái và làm xong lúc nào không hay luôn.

Xem thêm về: Tác hại khôn lường khi cấy ghép Implant tại các địa chỉ nha khoa kém uy tín

2.3. Sau khi trồng răng Implant

Sau khi trồng răng xong tôi được các bạn nhân viên tư vấn về cách chăm sóc và ăn uống. Đồng thời có thêm toa thuốc của bác sĩ kê, điều này giúp tôi hạn chế cơn đau khi hết thuốc tê”.

Phía trên là tâm sự của khách hàng Ngọc Hiệp khi trải qua các quá trình làm răng giả tại Flora. Qua lời kể đã cho thấy rõ cô rất hài lòng và thoải mái trước, trong và sau khi làm răng tại Nha Khoa chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ cấy ghép Implant mà hiện nay có nhiều khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ khác nhau tại Nha Khoa cũng vô cùng ưng ý và không cảm thấy đau đớn.

3. Gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – Nha Khoa Flora

Sau khi hoàn thiện toàn bộ quá trình trồng răng Implant cô Ngọc Hiệp đã có những lời chia sẻ về kinh nghiệm trồng răng Implant, và cũng như để cảm ơn bác sĩ Nguyễn Đắc Minh và toàn bộ đội ngũ y tế qua những lời chia sẻ thật lòng từ trái tim. 

“Sau khi làm xong tôi quá bất ngờ luôn, thấy mình tự nhiên không thấy đau luôn. Vì lúc làm được gây tê nên không thấy đau không thấy gì hết, cho nên con người rất thoải mái. Mà làm xong thì tôi ăn uống rất thoải mái. Hồi trước thì ăn những món gì có độ giòn như mì xào giòn là tôi ăn sợi mì xào giòn không được, rất là khó nhai.

Đặc biệt tại Nha Khoa Flora còn có bảo hành chính hãng răng sứ cho nên tôi yên tâm tôi làm. Cảm ơn Nha Khoa Flora đã giúp tôi trồng răng Implant thành công, khôi phục lại khả năng ăn nhai toàn diện nhất”.

Bác sĩ Minh tiến hành trồng răng Implant (ảnh minh họa)
Bác sĩ Minh tiến hành trồng răng Implant (ảnh minh họa)

Xem thêm về: Chính sách bảo hành trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora

4. Một số cảm giác bạn thường gặp khi trồng răng Implant

Qua chia sẻ trải nghiệm trồng răng Implant của cô Ngọc Hiệp, Nha Khoa Flora xin đúc kết lại một số cảm giác mà bạn thường sẽ trải qua khi tiến hành cấy ghép răng Implant

4.1. Sợ đau trước khi thực hiện

Sợ đau trước khi thực hiện quy trình cấy ghép Implant là tâm lý chung của bất kỳ ai. Thông thường với các dịch vụ khác trong Nha Khoa như nhổ răng, cạo vôi răng,… cũng đã khiến bao nhiêu người sợ đau mà không dám thực hiện. Còn với Implant là một dạng tiểu phẫu chắc chắn tâm lý sợ đau càng tăng lên nhiều lần. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, tương tự như kinh nghiệm trồng răng Implant của cô Hiệp, khi cấy ghép răng Implant thì bạn sẽ được gây tê trực tiếp vùng cấy, hoàn toàn không gây đau nhức.

Xem thêm về: Cấy ghép Implant có đau không? Quy trình trồng răng Implant an toàn

4.2. Căng thẳng trong khi thực hiện

Những nỗi lo lắng dần xuất hiện trong phẫu thuật Implant như: lỡ trồng răng Implant bị đào thải thì sao, lỡ trồng răng Implant về đau nhức không ăn uống được phải làm như thế nào, ghép xương có đau không hay răng Implant chảy máu nhiều có mất mạng không,… Tuy nhiên các bạn an tâm, với kỹ thuật nha khoa hiện đại đã có thể hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Căng thẳng khi thực hiện quy trình cấy răng Implant (ảnh minh họa)
Khách hàng sợ sệt khi thực hiện nha khoa

4.3. Ê nhẹ ngày đầu sau phẫu thuật

Sau khi hoàn tất quy trình cấy implant thuốc tê sẽ hết, lúc này bạn sẽ cảm thấy tê nhẹ. Nguyên nhân là vì tiểu phẫu tiến hành lật nướu để cấy trụ, do đó nướu bị tác động sẽ có cảm giác ê đau. Để khắc phục cơn đau này, nha sĩ sẽ kê cho bạn thuốc để khắc phục cơn đau hiệu quả.

Và để có thể chuẩn bị tốt tinh thần đối đầu với 3 cảm giác trên bạn cần “bỏ túi” ngay các mẹo vật dưới đây nhé!

5. Những kinh nghiệm để kiểm soát cơn đau sau khi trồng răng Implant

Để kiểm soát tốt cảm giác của bạn khi trồng răng Implant, ta cần:

5.1. Tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi thực hiện Implant

  • Tìm hiểu trên website về phòng khám và chất lượng dịch vụ khi trồng răng Implant.
  • Hỏi thăm bạn bè, người thân tin tưởng về các địa chỉ nha khoa uy tín đã thăm khám và điều trị.
  • Nhận tư vấn, chia sẻ trải nghiệm trồng răng Implant từ những người đã thực hiện.
  • Đến một vài phòng khám để tham quan, tìm hiểu về dịch vụ và chất lượng trang thiết bị của phòng khám. Một phòng khám với các thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trồng răng Implant có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa cơn đau khi xử lý các vấn đề về răng miệng.
  • Chọn những nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

5.2. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng

  • Vệ sinh sạch sẽ răng miệng trước khi đi thăm khám sẽ giúp cô/chú, anh/chị cảm thấy tự tin không có mùi hôi khi hở miệng thăm khám.
  • Đi cùng bạn bè hoặc người thân, họ có thể giúp bạn kiểm soát nỗi lo lắng.
  • Trong quá trình khám răng và điều trị, hãy thỏa thuận với Bác sĩ một dấu hiệu bất kỳ cô/chú, anh/chị có thể đưa ra khi cảm thấy khó chịu và muốn tạm dừng trong giây lát.
  • Ăn uống đầy đủ, hít thở sâu và đều đặn, thả lỏng cơ thể hoàn toàn có thể sẽ giúp cô/chú, anh/chị cảm thấy thư giãn hơn.
  • Lựa chọn những địa chỉ nha khoa có sử dụng liệu pháp hương thơm và âm nhạc thư giãn để không phải nghe những tiếng động của các thiết bị trong phòng khám.

Hiểu biết và chuẩn bị tinh thần tốt sẽ giúp bạn khắc phục những nỗi sợ nha khoa vô hình. Đồng thời lựa chọn nha khoa uy tín, công nghệ cao để an tâm điều trị. 

Nha Khoa Flora được mệnh danh là nha khoa êm ái với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bác sĩ tâm lý nhẹ nhàng và công nghệ 3D Sophis độc quyền sẽ ức chế và kiểm soát cơn đau hiệu quả trong và sau tiểu phẫu. Trồng răng Implant êm ái không đau hãy lựa chọn nha khoa Flora. Đặt hẹn thăm khám nhanh chóng với Nha Khoa Flora tại Fanpage: Nha khoa Flora hoặc hotline: 02873058999.

Tìm hiểu thêm 4 sự thật về trồng răng implant mà bạn nên biết

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VÀ NHẬN THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

.
.
.
.