(THVL) Đài truyền hình Vĩnh Long phỏng vấn Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh về Công nghệ Cấy ghép Implant

Mất răng là bệnh lý răng miệng có thể gặp ở mọi đối tượng, có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Một khi răng vĩnh viễn đã mất đi sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, ăn nhai và kéo theo nhiều rủi ro, biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế việc phục hồi lại răng đã mất là rất quan trọng, và nên tiến hành càng sớm càng tốt.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện nay cho ra đời kỹ thuật Cấy ghép Implant – Đây là giải pháp giúp khôi phục răng mất một cách tối ưu nhất, được hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu tin tưởng lựa chọn.

Vậy công nghệ Cấy ghép Implant (trồng răng Implant) là gì? được thực hiện như thế nào? Có đau hay nguy hiểm không? Răng Implant có những ưu điểm vượt trội nào so với 2 phương án hàm tháo lắp, cầu răng sứ?…

Để trả lời tất cả những thắc mắc về kỹ thuật Cấy ghép Implant, hãy cùng Nha khoa Flora theo dõi cuộc trò chuyện của Đài Truyền Hình Vĩnh Long với Bác Sĩ Nguyễn Đắc Minh nhé!

Hiện nay, ngoài vai trò là Giám đốc chuyên môn tại Hệ thống Nha khoa Flora, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh còn đang là thành viên của Hiệp hội Implant quốc tế (ICOI) và Hiệp hội Implant Thụy Sĩ (ITI). Bác sĩ Minh cũng thường xuyên tham gia các hội thảo về Implant tại nước ngoài, trao đổi chuyên môn trực tiếp với Giáo sư – Tiến sĩ Y khoa hàng đầu thế giới. Đồng thời tiên phong ứng dụng những kỹ thuật trồng răng mới nhất về trong nước.

Bằng việc ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, chuyển giao Công nghệ cấy ghép Implant trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu, Bác sĩ Minh luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe trong cấy ghép Implant cả về Thẩm mỹ lẫn yếu tố Sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt, trong những trường hợp khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao như: Implant toàn hàm, đặt trụ Implant ở vị trí gần dây thần kinh, xương hàm mỏng, xốp…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trồng răng Implant, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của một Bác sĩ với việc thăm khám và cấy ghép cho bệnh nhân. Bên cạnh là một Bác sĩ cấy implant giỏi, tận tâm với bệnh nhân, tâm huyết với nghề, Bác sĩ Minh còn là một người thầy tận tâm, nhiệt tình với công việc, luôn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các Bác sĩ trẻ tại phòng khám.

Để được Chuyên gia, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh khám và tư vấn chính xác về giải pháp trồng răng Implant, Cô chú anh chị có thể liên hệ với Nha khoa Flora qua thông tin dưới đây.

————✨————

Nha khoa Flora – Chuyên sâu cấy ghép Implant

– CN 01: 257 – 259 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

– CN 02: 672A5 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

– Hotline: 028 7305 8999

– Website: https://nhakhoaflora.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaflora

– Email: support@floraclinic.vn

– Giờ làm việc: 8:00 – 19:00 | (T2 -CN)

.
.
.
.