Tin vui đầu năm cho người có nhu cầu trồng Implant

Ưu đãi trồng răng Implant tại nha khoa Flora sẽ giúp khách hàng sở hữu nụ cười mới xinh đẹp và ăn ngon tự nhiên với mức giá phù hợp. Vậy mức chi phí trồng răng là bao nhiêu và những ưu đãi như thế nào hãy cùng Flora tìm hiểu ở bài viết này nhé!

1. Chi phí trồng răng Implant hiện tại

Chi phí trồng răng hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ uy tín nha khoa, loại trụ Implant cần trồng và số lượng răng.

  • Tại các địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt trụ vào đúng vị trí. Giúp răng Implant khỏe mạnh và bền vững. Không chỉ vậy, tại các nha khoa uy tín còn sở hữu công nghệ độc quyền giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị cũng như không gây xuất hiện các tình trạng đào thải trụ. Chính vì điều này mà mức giá trồng răng Implant tại đây sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém uy tín.
Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào loại trụ răng được chọn
Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào loại trụ răng được chọn
  • Loại trụ Implant là yếu tố quyết định chính mức giá trồng răng. Mỗi loại trụ Implant từ các hãng đều an toàn với cơ thể. Tuy nhiên các xử lý bề mặt và chất liệu khác nhau sẽ dẫn đến mức giá khác nhau. Để cấy răng giá rẻ chất lượng bạn nên nhận tư vấn từ bác sĩ. Bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn chọn loại trụ Implant thích hợp cả về chất lượng và chi phí.
  • Tình trạng răng miệng và số lượng răng bị mất ở mỗi người là khác nhau. Do đó căn cứ vào số lượng răng mất mà quyết định chi phí.

Xem thêm về: 4 sự thật về trồng răng implant mà bạn nên biết

2. Ưu đãi nào cho người nhu cầu trồng răng Implant đầu năm

Ưu đãi trồng răng Implant tại nha khoa Flora rất hấp dẫn với nhiều chế độ và chính sách khác nhau.

  • Giảm giá trực tiếp: Để khuyến khích mọi người tăng cao nhận thức về sự quan trọng của sức khỏe răng miệng. Nha khoa Flora luôn có những khuyến mãi trồng răng giúp khách hàng được cấy răng giá rẻ chất lượng.
  • Thẻ khách hàng thân thiết: Tại nha khoa Flora khi thăm khám và điều trị bạn sẽ nhận được thẻ VIP với tại khoảng 1.000.000Đ. Áp dụng giảm giá trực tiếp trên tất cả các dịch vụ.
  • Chế độ trả góp 0% thông qua 23 ngân hàng, giúp khách hàng giảm nhẹ những gánh nặng về chi phí.
Ưu đãi trồng răng Implant tại nha khoa Flora
Ưu đãi trồng răng Implant tại nha khoa Flora

Bên cạnh những ưu đãi Implant kể trên thì tại nha khoa Flora còn hỗ trợ khách hàng đến thăm khám, chụp phim bằng máy CT Cone Beam và nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa hoàn toàn miễn phí. Và đừng quên những khuyến mãi mới nhất tại Flora luôn được cập nhật liên tục tại Fanpage: Nha khoa Flora.

Xem thêm về: Tác hại khôn lường khi cấy ghép Implant tại các địa chỉ nha khoa kém uy tín

3. Ý nghĩa của việc tặng món quà dành cho người thân (trồng răng Implant)

Tặng vàng tặng bạc không bằng tặng món quà sức khỏe. Răng miệng sạch đẹp, khỏe mạnh và đầy đủ là mong ước của nhiều người. Việc tặng gói trồng răng Implant cho người thân thể hiện nhiều ý nghĩa như:

  • Mong họ có thể ăn uống ngon miệng, ăn uống thoải mái mà không bị hạn chế do mất răng.
  • Mong họ luôn tự tin tươi cười với hàm răng đầy đủ, khỏe mạnh.
  • Mong họ luôn trẻ đẹp, không gặp các vấn đề lão hóa da do mất răng, teo nướu gây ra.

Một món quà ý nghĩa hơn cả những lời thăm hỏi, hãy dành nụ cười mới trọn vẹn cho người thân với mức giá ưu đãi tại Flora nhé!

Người thân ăn ngon hơn với hàm răng mới
Người thân ăn ngon hơn với hàm răng mới

Xem thêm về: Cấy ghép Implant ở đâu tốt và an toàn ở Thành phố Hồ Chí Minh

4. Đặt lịch hẹn thăm khám tại nha khoa Flora uy tín tại HCM và nhận ưu đãi

Đặt hẹn nhanh chóng với nha khoa Flora qua hotline 0287.305.8999 để nhận nhiều ưu đãi trồng răng Implant. Không chỉ vậy bạn còn được thăm khám, chụp phim bằng máy CT Cone Beam và nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Đắc Minh với nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ có nhiều năm tuổi nghề và điều trị trồng răng an toàn cho nhiều khách hàng. Cơ hội thăm khám miễn phí và nhận ưu đãi chỉ có tại nha khoa Flora – nha khoa cấy ghép Implant uy tín.

error: Content is protected !!