LỰA CHỌN NHA KHOA BỌC RĂNG SỨ UY TÍN GIÁ TỐT TẠI QUẬN 3 HCM

Hiện nay, bọc răng sứ thẩm mỹ đang là dịch vụ nha khoa ưa chuộng nhất. Chính vì vậy, khách hàng luôn lựa chọn nha khoa bọc răng sứ uy tín với giá tốt. Nha khoa Flora chính là địa chỉ bọc răng sứ uy tín giá tốt Quận 3 tại TPHCM.

1. Nha khoa hội tụ nhiều ưu điểm để trở thành nha khoa uy tín, giá tốt tại quận 3

Nha Khoa Flora có đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Răng Hàm Mặt, có nhiều kinh nghiệm thành công cho hàng nghìn ca bọc răng sứ mỗi năm. Với mong muốn mang đến dịch vụ uy tín và tốt nhất cho khách hàng, nha khoa Flora luôn cập nhật trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện tại nha khoa luôn được đảm bảo đạt vô trùng, an toàn và hiệu quả đối với từng vị khách hàng.

nha khoa bọc răng sứ

2. Tiêu chí chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín

  • Đánh giá của khách hàng

Những gì khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Flora đều hài lòng, vui vẻ khi hoàn thành xong từng ca tiểu phẫu từ đội ngũ của nha khoa. Sự chăm sóc tận tâm, chất lượng của nha khoa đối với  từng vị khách đã thể hiện hết cảm xúc sự bộc bạch của họ khi được phỏng vấn.

  • Khách hàng Ánh Nguyêt: “Mình rất sợ phải mài răng và đã chọn Flora vì ở đây áp dụng công nghệ mới 3Perfect Makeover, không mài không ảnh hưởng gì nhiều đến răng gốc. Dịch vụ rất tốt, bác sĩ và các bạn nhân viên đều chu đáo và thân thiện”.
  • Khách hàng Phong Phạm: “Anh ngạc nhiên vì thời gian làm nhanh hơn anh nghĩ, rất tiện cho người ở ngoại tỉnh. Răng sứ ăn uống chắc chắn, dịch vụ chăm sóc chu đáo. Cảm ơn Flora”.
  • Tay nghề bác sĩ

Đối với một nha khoa uy tín, tay nghề của Bác sĩ quyết định phần lớn đến việc bọc răng sứ có thành công hay không. Vì đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao khi bọc răng sứ uy tín tại TPHCM sẽ không gây biến chứng không đáng có cho khách hàng của mình.

bọc răng sứ

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ làm răng sứ

Cơ sở vật chất tại phòng khám, trang thiết bị hiện đại là vấn đề được quan tâm tại Nha khoa Flora. Tại nha khoa Flora đã trang bị hệ thống CT Cone Beam 3D – một loại hình chụp X-QUANG giúp cho Bác sĩ nha khoa có thể thấy được hình ảnh chi tiết về xương. Đồng thời còn giúp đánh giá các bệnh về hàm, răng, cấu trúc xương trên mặt, khoang mũi. Và điều đặc biệt không phải nha khoa nào cũng có thể đầu tư được một thiết bị lớn như vậy.

3. Bọc răng sứ trả góp tại nha khoa Flora

Tại nha khoa Flora khi khách hàng bọc răng sứ không chỉ có giá tốt, mà còn có nhiều phương thức trả chi phí bọc răng. Có rất nhiều khách hàng vì lo lắng không đủ chi phí để bọc răng sứ nên e ngại không dám làm dịch vụ răng sứ. Hiểu được những tâm tư cũng như nổi lo đó,  nha khoa Flora đã có dịch vụ trả góp lãi suất 0% cho khách hàng trả góp tuỳ chọn kỳ hạn: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 1 năm.

 

.
.
.
.