NHA KHOA QUẬN 3 CÓ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP HAY KHÔNG?

Trên địa bàn quận 3 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, không phải nha khoa nào cũng có điều kiện tạo cơ hội cho khách hàng trả góp dịch vụ niềng răng invisalign. Nha khoa Flora hiểu được những tâm tư, cũng như nguyện vọng của các bạn trẻ đang là sinh viên không đủ điều kiện trả chi phí một lần nên đã áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% với nhiều tiện ích.

Được biết rằng các bạn trẻ hiện nay rất chú trọng về cái đẹp, đặc biệt khuôn mặt là sự quan tâm chú ý hàng đầu bên cạnh là nụ cười của các bạn. Hàm răng bị xô lệch, hô, … khiến cho bạn trẻ ngày càng tự ti, không dám cười mở miệng cũng như giao tiếp với người đối diện. Chi phí để niềng răng có thể lên tới gần hoặc hơn trăm triệu, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để phục hồi những hàm răng của mình. Nha khoa Flora hiểu được những tâm tư, cũng như nguyện vọng từ các bạn không đủ điều kiện trả chi phí một lần nên đã áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% với nhiều tiện ích:

niềng răng trả góp

trả góp niềng răng

Hiện nay, nha khoa Flora có 2 phương pháp niềng răng chính: Niềng răng mắc cài và niềng răng Invisalign. Ngoài dịch vụ Niềng răng, tại Nha Khoa Flora còn bao gồm các dịch vụ khác:

 • Trồng răng Implant/Cấy ghép Implant
 • Bọc răng sứ
 • Dán sứ Veneer
 • Điều trị cười hở lợi
 • Niềng răng mắc cài/ niềng răng trong suốt Invisalign

Và một số dịch vụ chăm sóc răng miệng như:

 • Tẩy trắng răng
 • Cạo vôi răng
 • Nhổ răng khôn

Quý khách hàng có nhu cầu chữa trị có thể thực hiện một trong 3 hình thức sau:

 1. Gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 028 7305 8999
 2. Nhắn tin tư vấn qua Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaflora
 3. Nhắn tin tư vấn qua Website: https://nhakhoaflora.com/

Nha Khoa Flora sẽ tư vấn đầy đủ tình trạng răng cũng như cách thức trả góp lãi suất 0% cho Quý Khách Hàng.

Vì nụ cười là gia vị không thể thiếu để cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày. Dù bạn là ai, dù bạn đang ở đâu trên thế giới này, bạn cũng thật xứng đáng để sở hữu một nụ cười khoẻ khoắn và rạng rỡ. Flora mong muốn biến điều đó thành sự hoàn hảo trong từng nụ cười, để nụ cười của bạn là đẹp nhất, tự nhiên nhất trong thời khắc hạnh phúc nhất.  Đừng quá lo lắng về chi phí nữa nhé! Hãy mạnh dạn đăng kí thăm khám ngay bây giờ nào. Nha khoa Flora quận 3 địa chỉ niềng răng trả góp uy tín.

.
.
.
.