FLORA ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Niềng răng vô hình Invisalign đang được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, dễ tháo lắp và đem lại sự tiện lợi, dễ chịu cho người dùng. Tại Nha khoa Flora có áp dụng cho khách hàng đến niềng răng trong suốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về niềng răng vô hình tại Nha khoa Flora.

1. Niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng vô hình hay còn được gọi là niềng răng trong suốt (clear aligner) là hình thức niềng răng hiện đại nhất, đạt thẩm mỹ cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Kỹ thuật này sử dụng khay niềng bằng nhựa chuyên dụng, trong suốt, cứng chắc và có khả năng dịch chuyển răng theo đúng lộ trình vạch sẵn.

Niềng răng trong suốt invisalign
Niềng răng trong suốt invisalign

Trong đó khay niềng răng Invisalign trong suốt là loại khay niềng tối ưu hơn cả và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Áp dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất để truyền tải thông tin tương quan giữa răng và xương hàm vào máy tính. Từ đó một kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được đưa ra.
Bên cạnh đó, hệ thống các khay niềng cần thiết sẽ được tạo ra và cá nhân hoá cho từng đối tượng dùng. Nhằm dịch chuyển răng theo lộ trình từ vị trí ban đầu đến vị trí mong muốn của bạn. Bạn được xem trước quá trình và kết quả điều trị thông qua hình ảnh 3D.

2. Quy trình chỉnh nha vô hình được áp dụng tại nha khoa Flora

Không giống như niềng răng mắc cài kim loại hay niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign có quy trình thực hiện riêng biệt. Dựa trên sự liên kết không thể tách rời giữa nha khoa Flora và công ty Align Technology. Quy trình cụ thể như sau:

 • Thăm khám tổng quát, đánh giá tình trạng răng miệng.
 • Chụp phim X-Quang, lấy dấu răng 3D, gửi đi dữ liệu để xây dựng lộ trình điều trị 3D (tại Mỹ).
 • Xem trước kết quả điều trị thông qua hình ảnh 3D và video Clincheck.
 • Gắn attachment và nhận bộ khay niềng Invisalign đầu tiên (thay mới khay niềng sau mỗi 02 tuần).
 • Đeo khay đủ thời lượng 20-22 giờ mỗi ngày và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
 • Đeo máng duy trì sau khi kết thúc lộ trình điều trị Invisalign theo chỉ định của bác sĩ.
Quy trình niềng răng vô hình
Quy trình niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình tại nha khoa Flora sẽ là một cuộc đầu tư hoàn toàn xứng đáng. Mang lại một sự trải nghiệm niềng răng hoàn toàn vô hình có như không có và thật sự khác biệt.

Đặc biệt khi niềng răng tại nha khoa Flora còn được miễn phí:

 • Chụp phim X-Quang, lấy dấu răng 3D.
 • Miễn phí lên phác đồ điều trị, mô phỏng và xem trước kết quả.

Tìm hiểu thêm: Flora thực hiện những loại niềng răng nào

Tìm hiều thêm: Niềng răng trong suốt có chữa được cười hở lợi không

3. Niềng răng vô hình trả góp tại nha khoa Flora

So với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ thì niềng răng vô hình có giá thành cao hơn gấp khoảng 3 lần. Vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại là vượt trội, cả về thẩm mỹ lẫn cảm giác và trải nghiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sử dụng khay niềng răng vô hình, hiểu được điều đó nha khoa Flora áp dụng chương trình chỉnh nha vô hình trả góp lãi suất 0% với nhiều tiện ích:

 • Trả góp thông qua thẻ tín dụng – hỗ trợ hơn 23 ngân hàng tại Việt Nam
 • Lãi suất 0%
 • Không phát sinh phí trả góp
 • Không yêu cầu trả trước
 • Khách hàng được tuỳ chọn kỳ hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 1 năm

Hy vọng với những thông tin trên về niềng răng vô hình, các bạn đọc đã hiểu hơn về dịch vụ này. Hãy đến với nha khoa Flora để sở hữu hàm răng đều cùng nụ cười xinh xắn qua địa chỉ 326 Nguyễn Thị Minh Khai Q3 bạn nhé!

.
.
.
.