3 GIẢI PHÁP GIÚP BẠN GẠT ĐI NỔI SỢ CƯỜI HỞ LỢI KÉM DUYÊN

Cười hở lợi luôn là nổi tự ti của nhiều người. Bài viết dưới đây Nha khoa Flora sẽ gợi ý 3 giải pháp giúp bạn gạt đi nổi sợ cười hở lợi kém duyên.

Giải pháp 1: Tạo hình nướu làm dài thân răng đơn giản

Giải pháp này được chỉ định cho các trường hợp cười hở lợi do thân răng ngắn, bị lợi che phủ quá nhiều. Hiện nay có hai phương thức bao gồm: phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ và cắt nướu bằng công nghệ Laser. Tuỳ theo tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cho phương thức phẫu thuật mang lại hiệu quả cao nhất. Theo đó, một phần nướu của bạn sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn, đảm bảo tỷ lệ vàng.

Tạo hình nướu làm dài thân răng đơn giản không tái phát.

Giải pháp 2: Tạo hình nướu kết hợp mài chỉnh xương ổ

Giải pháp này được chỉ định cho trường hợp cười hở lợi do 2 nguyên nhân kết hợp: thân răng ngắn, xương ổ răng quá dày. Đối với nguyên nhân kết hợp như vậy thì không thể can thiệp bằng công nghệ Laser. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ có mài chỉnh xương ổ. Theo đó, một phần nướu của bạn sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn. Đồng thời tác động đến xương ổ răng làm giảm đi phẩn thể tích vượt quá tỷ lệ. Tạo hình nướu kết hợp mài chỉnh xương ổ không tái phát.

Giải pháp 3: Định vị môi

Giải pháp này được chỉ định cho trường hợp cười hở lợi nguyên nhân do môi, trường lực cơ vòng môi lớn. Kỹ thuật được sử dụng trong phương pháp này là phẫu thuật làm cạn ngách hàng lang. Từ đó làm giảm lực kéo của cơ môi trên khi cười, khắc phục cười hở lợi.

Định vị môi là giải pháp có thể tái phát tuỳ theo đặc trưng cơ vòng môi của từng người mà sẽ không tái phát, hoặc tái phát sau từ 3-5 năm.

Tìm hiểu thêm: Phân biệt nụ cười hở lợi và hàm hô vẩu

Tìm hiểu thêm: Cách chăm sóc sau khi cắt nướu răng hiệu quả hồi phục nhanh chóng

Ứng dụng hệ thống kiểm soát cơn đau

Hệ thống kiểm soát cơn đau được xây dựng dựa trên nhiều năm nghiên cứu và phát triển độc quyền tại nha khoa Flora. Đội ngũ y – bác sĩ với trình độ cao và nhiều năm kinh nghiêm là người hiểu rõ nhất những lo lắng của khách hàng trước, trong và sau khi điều trị cười hở lợi. Trong đó vấn đề được đặt ra hàng đầu của khách hàng là chữa cười hở lợi có đau không?

Từ đó hệ thống kiểm soát cơi đau được ra đời nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng điều trị hở lợi. 30 phút điều trị nhanh chóng, không đau là thành công lớn nhất mà hệ thống này có thể mang lại.

Hệ thống kiểm soát cơn đau được áp dụng nghiêm ngặt trong suốt quy trình điều trị cười hở lợi tại nha khoa Flora. Đảm bảo sự êm ái trước, trong và sau điều trị.

Điều trị trả góp tại nha khoa Flora

Bất kỳ ai cũng có nhu cầu thay đổi nụ cười khiếm khuyết nếu mình gặp phải, để tốt hơn và đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để thực hiện điều trị. Do đó, nha khoa Flora chúng tôi áp dụng chương trình điều trị cười hở lợi TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% với nhiều tiện ích.

  • Trả góp thông qua thẻ tín dụng – hỗ trợ hơn 23 ngân hàng tại Việt Nam
  • Lãi suất 0%
  • Không phát sinh phí trả góp
  • Không yêu cầu trả trước
  • Khách hàng được tuỳ chọn kỳ hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 1 năm

Để biết mình ở mức độ nào của cười hở lợi hãy gọi điện thoại lên Hotline 02873058999 hoặc tư vấn trực tiếp trên Fanpage Nha Khoa Flora.

error: Content is protected !!