6 lưu ý khi chọn lựa nha khoa điều trị cười hở lợi tại HCM

Điều trị cười hở lợi tác động trực tiếp đến lợi, môi hoặc xương hàm do đó cần phải lựa chọn các địa chỉ nha khoa phẫu thuật cười hở lợi uy tín. Đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất và cười lộ nướu được điều trị dứt điểm.

Khi lựa chọn nha khoa điều trị cười hở lợi bạn nên lưu ý 6 vấn đề sau:

1. Sự uy tín của nha khoa thực hiện phẫu thuật

Sự uy tín của nha khoa là yếu tố được ưu tiên nhắc đến đầu tiên. Một nha khoa uy tín sẽ có những chế độ bảo hành kết quả điều trị. Đảm bảo mang đến cho khách hàng nụ cười xinh đẹp vĩnh viễn và không biến chứng. Hoặc có rủi ro xảy ra khi điều trị cười hở lợi sẽ được hỗ trợ điều trị ngay lập tức.

Độ uy tín của nha khoa bạn có thể tham khảo qua những bình luận, đánh giá của khách hàng từng sử dụng tại địa chỉ nha khoa đó.

Tham khảo bình luận của khách hàng cũ để đánh giá tốt hơn về nha khoa (ảnh minh họa)
Tham khảo bình luận của khách hàng cũ để đánh giá tốt hơn về nha khoa (ảnh minh họa)

2. Tìm hiểu trang thiết bị máy móc

Nha khoa được trang bị đầy đủ thiết bị sẽ hỗ trợ trong việc thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân, hỗ trợ chữa cười hở lợi đạt kết quả tốt nhất. 

Những thiết bị bắt buộc phải có trong nha khoa như: máy hấp khử trùng, tủ cực tím, máy CT Cone Beam. Những thiết bị hiện đại này giúp ca tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm về: Dịch vụ điều trị cười hở lợi

3. Mức chi phí tại nha khoa phẫu thuật cười hở lợi

Mức chi phí ở mỗi nha khoa sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, công nghệ và chế độ dịch vụ nha khoa. Bên cạnh đó mỗi phương pháp điều trị như làm dài thân răng đơn giản, mài xương ổ răng hoặc định vị môi đều có mức giá khác nhau.

ĐIỀU TRỊĐƠN VỊCHI PHÍ
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng đơn giản1 răng1,000,000Đ
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng phức tạp có mài chỉnh xương ổ răng1 răng2.000.000Đ
Phẫu thuật cắt phanh môiTrọn gói3.000.000Đ
Phẫu thuật định vị môiTrọn gói20.000.000Đ
    1. Xem thêm về: Bảng giá điều trị cười hở lợi

4. Cách tư vấn về quy trình phẫu thuật

Đội ngũ tư vấn nhiệt, rõ lộ trình điều trị sẽ giúp bạn an tâm để chữa cười hở lợi. Việc tư vấn sẽ được diễn ra cụ thể trước, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi.

Đội ngũ tư vấn khách hàng điều trị cười hở lợi tận tâm
Đội ngũ tư vấn khách hàng điều trị cười hở lợi tận tâm
  • Trước khi điều trị: đảm bảo giữ tinh thần tốt cho khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Đồng thời thăm khám để đảm bảo khách hàng không mắc phải các bệnh lý mãn tính cơ thể.
  • Trong lúc điều trị: bác sĩ nhẹ nhàng tư vấn cẩn trọng trong từng thao tác đảm bảo nhẹ nhàng. Đồng thời trò chuyện, hỏi thăm giữ tinh thần khách hàng tốt nhất.
  • Sau khi điều trị cười hở lợi: Hướng dẫn chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng sau điều trị và nhắc lịch tái khám để khách hàng kiểm tra định kỳ.

Đội ngũ tư vấn, bác sĩ là bộ mặt của địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu thêm 3 cách cười không hở lợi mới nhất mà bạn nên biết

5. Đội ngũ bác sĩ thực hiện quá trình điều trị cười hở lợi

Điều trị cười lộ nướu là kỹ thuật khó vừa cần cẩn trọng trong thao tác vừa đảm bảo điều trị chỉ 1 lần và không tái phát. Do đó tay nghề bác sĩ là yếu tố rất quan trọng. Với các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh chóng và giảm thiểu tối đa rủi ro. Ngược lại nếu gặp những bác sĩ tay nghề còn yếu, nếu để ra sai sót rất dễ gặp biến chứng.

Bác sĩ tay nghề cao giúp khách hàng an tâm điều trị cười hở lợi
Bác sĩ tay nghề cao giúp khách hàng an tâm điều trị cười hở lợi

Hiện nay tại nha khoa Flora đang có đội ngũ bác sĩ giỏi, điển hình là bác sĩ Nguyễn Đắc Minh. Bác sĩ Minh là bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, đạt chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao từ Bệnh Viện Trung Ương Huế và là thành viên hiệp hội quốc tế. Bác sĩ đã chữa cười hở lợi thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm về: Có nên chữa cười hở lợi không?

6. Nha khoa đã có rủi ro nào cho ca phẫu thuật

Bên cạnh các rủi ro trên thì việc tìm hiểu thông tin nha khoa về những rủi ro đã gặp phải là rất quan trọng. Những nha khoa kém uy tín với công nghệ lỗi thời, bác sĩ tay nghề yếu sẽ dễ gây ra những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng trong quá trình điều trị cười lộ nướu.

Nha khoa Flora - Nha khoa phẫu thuật cười hở lợi uy tín
Nha khoa Flora – Nha khoa phẫu thuật cười hở lợi uy tín

Nha khoa Flora hiện nay đang áp dụng Hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền, máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ cao đã khẳng định đây là địa chỉ điều trị cười hở lợi tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hết hở lợi vĩnh viễn sau 30 phút hãy đặt hẹn ngay với nha khoa Flora tại hotline 02873058999. Và đừng quên theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora để cập nhật các khuyến mãi hấp dẫn nhé!