KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ

See what people are saying

KH Anh Phong

Anh ngạc nhiên vì thời gian làm nhanh hơn anh nghĩ, rất tiện cho người ở ngoại tỉnh. Răng sứ ăn uống chắc chắn, dịch vụ chăm sóc chu đáo. Cảm ơn Flora

A. PHONG

24 răng sứ Diamond

Răng chị từng bị nhiễm kháng sinh khá nặng đó. Nhưng bây giờ những người lần đầu gặp chị đều không biết chị làm răng sứ. Quá tự nhiên, cảm giác khi ăn cũng rất thật và chắc chắn..”

CHỊ XUÂN

20 RĂNG SỨ LAVA PLUS

KH nhat ha

Người thân nào hỏi mình đều giới thiệu qua Flora làm hết. Trước khi làm sợ nhiều thứ, mà làm rồi mới thấy, không hề ê đau buốt gì cả. Mình làm 4 răng sứ thôi, bác sỹ chọn cho mình màu tiệp với các răng còn lại. Ai cũng khen tự nhiên, cảm ơn Flora..”

NHẬT HẠ

4 răng sứ Lava Plus

khanh trinh

Bác sĩ Minh làm cho mình, rất nhiệt tình và chu đáo. Răng sứ Veneer ở Flora hầu như không mài răng, đây là điểm mình rất thích. Cảm ơn bác sĩ Minh và nha khoa Flora.

KHÁNH TRINH

16 RĂNG VENEER

chi loan

Chị làm 20 răng sứ Lava Plus. Để cải thiện màu nên chị chọn bọc sứ thay vì phủ veneer. Kết quả rất ưng ý, chị rất thích hình dáng răng này. Không hề có cảm giác đau, ăn uống cũng dễ dàng.

KHÁNH TRINH

20 RĂNG LAVA PLUS

Mình rất sợ phải mài răng, và đã chọn Flora vì ở đây áp dụng công nghệ mới hơn, không mài không ảnh hưởng gì nhiều đến răng gốc. Dịch vụ rất tốt, bác sĩ và các bạn nhân viên đều chu đáo và thân thiện.

THẢO PHƯƠNG

20 RĂNG SỨ LAVA PLUS

KH tuong khoa

Mình không lo lắng gì nhiều, cứ tin tuyệt đối vào bác sĩ thôi. Rất hài lòng với kết quả, ai cũng khen răng mình trắng sáng, dáng răng đẹp và tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ Minh và các bạn ở nha khoa Flora.

TƯỜNG KHOA

20 RĂNG SỨ DIAMOND

NGUYEN TUAN

Nơi dành cho những ai sợ đau. Bác sỹ làm rất êm, dịch vụ chu đáo, các bạn nhân viên hỏi thăm mình ngay ngày đầu tiên sau khi làm. Chúc Flora ngày càng phát triển.

NGUYỄN TUÂN

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ

dieu tri cuoi ho loi khach hang thanh thu

THANH THƯ

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

Mình được chỉ định tạo hình nướu và định vị môi, hoàn toàn có thể đi làm bình thường sau điều trị. Không hề đau vì bác sỹ rất nhẹ nhàng, sưng thì rất ít, ai để ý kỹ thì mới nhận ra được. Thời gian hồi phục của mình chỉ vài ngày. Giờ thì tự tin cười thả ga rồi.

THANH THU

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

Trước đây khá lâu mình làm 4 răng sứ rồi. Nhưng răng sứ công nghệ cũ không được đẹp, mình quyết định đi làm sứ lại, kết hợp chữa cười hở lợi luôn. Bác sỹ Minh cực kỳ nhiệt tình, mình rất hài lòng với kết quả hiện tại: hết hở lợi, form răng cực chuẩn. Cảm ơn bác Minh và Flora.rồi.

thanh thu điều trị cười hở lợi
KH thu hoai

THU HOÀI

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞI LỢI

Mình cười hở lợi mức độ nặng và từng rất tự ti, nhưng đó là trước đây thôi. Hiện tại mình hoàn toàn có thể cười thoải mái bất cứ lúc nào thấy vui. Ca của mình phẫu thuật khá nhanh khoảng 30 phút, gây tê đầy đủ nên không đau gì cả. Mình rất hài lòng.

VÂN ANH

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

Biết Flora cũng qua facebook thôi, thấy khá uy tín nên mình đến chữa hở lợi. Bây giờ thì gắn bó với nơi đây luôn rồi. Bác sỹ giỏi và tận tình, mình lành nhanh, cắt chỉ sau 1 tuần. Bây giờ cười tự tin hơn hẳn, ai cũng khen.

nha-khoa-flora-001