Những rủi ro khôn lường khi cấy ghép Implant giá rẻ

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa “phục hồi” răng bị mất không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai mà còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Đây là kỹ thuật khó, vật liệu nhập khẩu nên có mức chi phí khá cao. Tuy vậy, nhưng nhiều nha khoa vẫn quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ đánh vào tâm lý về giá của khách hàng. Nhưng sự thật đằng sau những trụ Implant giá rẻ là gì?

Các yếu tố quyết định giá cấy ghép Implant

Tình trạng mất răng

Căn cứ vào tình trạng răng bị mất ở từng người mà mức chi phí sẽ khác nhau, cụ thể:

cần làm cấy ghép implant

 • Chi phí ghép xương: Với những trường hợp mất hợp mất răng lâu năm và xuất hiện tình trạng tiêu xương thì để trồng răng Implant phải tiến hành ghép xương.
 • Chi phí điều trị các bệnh lý nha khoa: Với những trường hợp sức khỏe răng miệng kém, răng đang bị sâu hoặc viêm nướu thì cần điều trị dứt điểm trước khi trồng răng.
 • Số lượng răng bị mất: Thông thường giá Implant ở tất cả các nha khoa là 1 răng. Và tùy thuộc vào số răng bị mất mà chi phí sẽ tăng lên.

Uy tín nha khoa

Một yếu tố khác cũng quyết định đến chi phí cấy ghép Implant là uy tín của nha khoa cũng như tay nghề của bác sĩ. Một địa chỉ với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và chế độ bảo hành tốt sẽ có mức chi phí cao hơn các địa chỉ kém uy tín. Điều này được ví dụ một chai nước có thương hiệu, chất lượng đảm bảo luôn có mức giá cao hơn chai nước không có thương hiệu, chất lượng rõ ràng.

Chất lượng trụ Implant

Chi phí chủ yếu của 1 ca cấy ghép Implant đó là trụ Implant. Tất cả các trụ Implant đều được chế tạo từ Titanium rất an toàn với cơ thể cũng như môi trường răng miệng. Đồng thời, các trụ Implant đều được nhập khẩu có sự kiểm duyệt chặt chẽ nguồn gốc, chất lượng từ Bộ. Những trụ Implant chất lượng đảm bảo ăn nhai chắc chắn, an toàn với cơ thể và có thể sử dụng đến trọn đời.

trụ răng implant

Để lựa chọn các loại trụ Implant chất lượng bạn cần lưu ý:

  • Lựa chọn các hãng Implant uy tín, có thương hiệu lâu đời.
  • Lựa chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng cũng như mật độ xương hiện tại.
  • Lựa chọn các trụ Implant có thời gian bảo hành lâu hoặc đến trọn đời.

Tuy vậy nhiều nha khoa vẫn quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ là vì đâu?

Cấy ghép Implant giá rẻ

Như đã đề cập chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào 3 yếu tố trong đó tình trạng mất răng là yếu tố không thể thay đổi. Sự chênh lệch của các nha khoa phụ thuộc vào chất lượng trụ Implant và uy tín nha khoa. 

Sự xuất hiện các quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ có thể do:

  • Chi phí không rành mạch, xuất hiện nhiều chi phí phát sinh so với hợp đồng.
  • Tay nghề bác sĩ ít kinh nghiệm, tay nghề còn yếu.
  • Trang thiết bị trồng răng Implant sơ sài, không áp dụng công nghệ hỗ trợ cấy ghép.
  • Sử dụng trụ Implant kém chất lượng, chưa qua kiểm duyệt, không có chế độ bảo hành sau khi cấy ghép Implant.

Nhìn chung cấy ghép Implant giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Nếu không cẩn thận dễ “tiền mất tật mang”. Vậy những rủi ro đó là gì?

Xem thêm về Tác hại khôn lường khi cấy ghép Implant tại các địa chỉ không uy tín?

Những rủi ro khôn lường khi cấy ghép Implant giá rẻ

Cấy ghép Implant giá rẻ tồn tại nhiều rủi ro như:

  • Trụ Implant kém chất lượng không tích hợp được với cơ thể, xuất hiện tình trạng đào thải.
  • Trụ Implant giá rẻ không vững chắc, ăn nhai kém sau 1 thời gian xuất hiện tình trạng nứt hoặc gãy Implant.
  • Gây dị ứng, nhiễm trùng nướu.
  • Tay nghề bác sĩ kém, không đặt Implant vào đúng vị trí làm răng Implant không đạt thẩm mỹ trên khuôn hàm. Sau một thời gian sử dụng răng Implant không còn đảm bảo tốt ăn nhai và dễ bị rụng.
  • Quá trình phục hình trên Implant không tỉ mỉ, không có tính kết nối giữa trụ Implant với abutment và mão sứ gây ra việc nhét thức ăn, viêm nướu, viêm quanh Implant sau này.

răng trồng implant

Cấy ghép Implant giá rẻ bạn không chỉ phải cấy 1 mà nhiều lần. Điều đó làm cho chi phí Implant ngày càng cao không những thế sức khỏe răng miệng cũng giảm súc. Vậy nên cấy ghép Implant ở đâu?

Nha khoa Flora – Trung tâm cấy ghép Implant uy tín

Nha khoa Flora tự hào là là trung tâm trồng răng Implant uy tín, giúp hàng triệu khách hàng phục hồi răng bị mất, ăn nhai chắc chắn và không biến chứng. Để làm được điều đó bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – chuyên gia phục hình đạt chứng chỉ quốc tế thì nha khoa Flora còn sở hữu độc quyền công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis. Công nghệ này hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và cấy trụ Implant chuẩn xác đến từng milimet.

Implantswiss ưu đãi khách hàng chỉ còn 18 triệu đồng
Implantswiss ưu đãi khách hàng chỉ còn 18 triệu đồng

Bên cạnh đó, hệ thống trụ Implant trong công nghệ Implant 3D Sophis đều là trụ nhập khẩu, có giấy phép và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tại nha khoa Flora hiện nay đang sử dụng các hàng Implant như Straumann (Thụy Sĩ), Implantswiss (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp),… 

Xem thêm về Bảng giá trồng răng Implant 2020

Đừng vì trồng răng Implant giá rẻ mà làm hại đến chính mình. Đến với Flora để có thể cấy ghép Implant chất lượng, dùng đến trọn đời chắc khỏe. Đặt hẹn nhanh chóng với nha khoa Flora qua Fanpage: Nha khoa Flora hoặc hotline 02873058999 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.