Trồng răng Implant công nghệ 3D sophis

Công nghệ trồng răng implant 3D Sophis ở nha khoa Flora giúp tăng độ chính xác, hiển thị vị trí cấy ghép implant rõ ràng, bệnh nhân dễ hình dung kết quả sẽ nhận được sau khi trồng răng.

Trồng răng implant là phương pháp mới nhất, tối ưu nhất để phục hồi lại răng đã mất và giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh tự nhiên hơn. Bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn và cảm thấy dễ chịu ở tất cả các hoạt động hàng ngày mà không còn trải qua cảm giác ăn uống khó khăn, khó chịu  nữa.

1. Trồng răng Implant là gì?

Phẫu thuật cấy ghép răng là một thủ thuật thay thế chân răng bằng trụ titanium có hình dạng như chiếc đinh ốc giúp thay thế những chiếc răng đã mất bằng răng nhân tạo. Những chiếc răng này có hình dáng và chức năng giống như răng thật. Phẫu thuật cấy ghép răng có thể cung cấp một giải pháp hoàn hảo để thay thế cho răng giả hoặc cầu răng.

Việc phẫu thuật cấy ghép răng được thực hiện như thế nào phụ thuộc vào loại implant và tình trạng xương hàm của bạn. Phẫu thuật cấy ghép răng có thể bao gồm một số thủ tục. Lợi ích chính của cấy ghép là hỗ trợ vững chắc cho răng mới của bạn – một quá trình đòi hỏi xương phải lành lại chặt chẽ xung quanh mô cấy. Vì quá trình liền xương này cần thời gian, quá trình có thể kéo dài nhiều tháng.

răng trồng implant

Hình ảnh mô phỏng cấy ghép răng Implant

2. Nguồn gốc của sự phát triển công nghệ implant

Ngay từ năm 2000 trước Công nguyên, các phiên bản đầu tiên của cấy ghép nha khoa đã được sử dụng trong nền văn minh của Trung Quốc cổ đại.

Nhiều chất liệu khác cũng đã được các nhà khảo cổ học tìm thấy trong hàm của những chiếc đầu lâu, từ những loại đá quý hiếm như ngọc bích đến những vật liệu thông thường như vỏ sò.

Mãi đến nhiều thế kỷ sau, những phát triển đáng kể trong kỹ thuật cấy ghép răng mới được thực hiện.

2.1 Implant được áp dụng từ khi nào tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, implant đầu tiên được đặt tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương (TP. Hồ Chí Minh) vào năm 1994 và cho đến nay nó vẫn còn dù những răng thật chung quanh implant đã bị rụng. Điều này minh chứng rằng nếu được đặt đúng kỹ thuật trên nền tảng một xương hàm khỏe mạnh, implant sẽ tồn tại lâu dài.

3. Implant Straumann – Thụy Sĩ trong nha khoa Flora

Trụ implant Straumann được thiết kế nhỏ gọn, đường kính tối thiểu nên chỉ chiếm một thể tích rất bé trong xương hàm. Nhờ vậy mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng lân cận. Đồng thời thiết kế trụ có tỷ lệ ren xoắn tiêu chuẩn và bề mặt được xử lý tinh tế, tăng cường thu hút các tế bào xương. Thiết kế nhỏ gọn nhưng implant straumann không hề mong manh, mà ngược lại còn vô cùng cứng chắc thách thức thời gian. Ngoài ra, độ chịu lực cực cao của implant Straumann còn giúp mang lại những trải nghiệm ăn nhai thách thức răng thật.

Trong công nghệ cấy ghép implant 3D Sophis, hai dòng implant Thụy Sĩ là Straumann và Swiss là được bác sĩ khuyên dùng nhiều nhất. Có thời gian phục hình rất ngắn từ 03 tuần – 02 tháng.

trồng răng implant

Trụ Implant Straumann

Xem thêm về dòng răng Implant tại đây.

4. Công nghệ trồng răng implant 3D Sophis với Flora được chuyển hóa ra sao

Cấy ghép implant 3D Sophis là công nghệ cấy ghép răng tiên tiến thế hệ mới, đối với phương pháp cấy ghép truyền thống bệnh nhân sẽ mất nhiều thời gian điều trị phục hình răng đã mất, còn công nghệ cấy ghép implant 3D Sophis giúp khách hàng điều trị răng nhanh nhất nhưng đảm bảo cho bệnh nhân hàm răng bền chắc, ăn nhai như thật.

Trước đây nếu không có công nghệ cấy ghép răng 3D Sophis thì bệnh nhân rất khó hình dung trồng răng giả bằng Implant sẽ như thế nào. Tuy nhiên ngày nay, nhờ có công nghệ 3D Sophis từ Thụy Sĩ với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển sẽ giúp tăng độ chính xác, hiển thị cho bạn kết quả của vị trí cấy ghép implant, bệnh nhân dễ hình dung kết quả sẽ nhận được sau khi trồng răng.

Trung tâm uy tín trồng răng Implant chuyên về công nghệ Cấy ghép răng 3D Sophis tại TP.HCM phải kể đến ngay Nha Khoa Flora. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi tu nghiệp tại nước ngoài am hiểu về Implant, phương pháp bọc răng sứ và bọc răng sứ implant sẽ giúp bạn có ngay một hàm răng đẹp nhưng không trải qua bất kỳ một sự đau đớn nào. 

Nha khoa Flora xứng danh là “Nha khoa êm ái” đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, tuyệt vời nhất trong quá trình trồng răng Implant.

Xem thêm thông tin về tại nha khoa Flora tại đây.