CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT 3D SOPHIS TIÊU CHUẨN THỤY SĨ

Nha Khoa Flora áp dụng công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển. Công nghệ cấy ghép răng Implant phục hồi răng mất với chất lượng ăn nhai giống hệt răng thật cho hơn hàng ngàn khách hàng trong những năm vừa qua.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Và có nhiều ưu điểm vượt bậc loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của kỹ thuật phục hồi răng bằng cầu răng sứ hay hàm tháo lắp trước đây. Tại Nha Khoa Flora chúng tôi sử dụng công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis từ Thụy Sĩ. Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, không gây đau nhức và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

1. Thụy Sĩ – Nơi khởi nguồn của công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có nền nha khoa phát triển bậc nhất thế giới. Nơi đây còn được mệnh danh là “cái nôi của ngành nha khoa thế giới”. Trong đó, Thụy Sĩ phát triển mạnh mẽ nhất về công nghệ sản xuất và làm cấy ghép Implant.

Công nghệ trồng răng implant 3D Sophis tại nha khoa Flora
Thụy Sĩ là cái nôi của ngành nha khoa thế giới

Tại Nha Khoa Flora, chúng tôi tự hào mang công nghệ Thụy Sĩ về phòng khám Việt với công nghệ cấy ghép răng Implant 3D Sophis:

 • Hơn 60 năm nghiên cứu cũng như phát triển tại Thụy Sĩ.
 • Liên kết đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên phục hình Implant theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.
 • Hợp tác ứng dụng quy trình và kỹ thuật cấy ghép Implant của Thụy Sĩ.
 • Trang thiết bị, máy móc với các cơ sở vật chất được sử dụng cần được đầu tư theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Tìm hiểu chi tiết về: Quy trình TRỒNG RĂNG IMPLANT đạt chuẩn Quốc Tế

Xem thêm về: Trồng răng Implant Thụy Sĩ tại Nha Khoa Flora

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Trồng răng Implant, giảm giá lên đến 70%Nha Khoa Flora - Hệ Thống Nha Khoa Êm Ái Chuẩn Thuỵ Sĩ

 

2. 3D – 3 tiêu chuẩn vàng trong quy trình trồng răng Implant 3D Sophis

Kỹ thuật cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp so với các kỹ thuật thông thường. Đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu và kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó quy trình trồng răng Implant phải tuân thủ nghiêm ngặt một số nguyên tắc riêng. Trong công nghệ cấy ghép răng Implant 3D Sophis, ba tiêu chuẩn sau phải được đảm bảo:

Công nghệ 3D Sophis tiêu chuẩn Thụy sĩ
3 tiêu chuẩn vàng trong quy trình trồng răng Implant 3D Sophis

2.1 Diagnostic – Chẩn đoán chính xác

Tiêu chí đầu tiên của công nghệ cấy ghép răng Implant 3D Sophis là sự chính xác tuyệt đối trong khâu chuẩn đoán.

Hệ thống chụp phim CT Cone Beam đóng vai trò quan trọng và hỗ trợ đắc lực cho cấy ghép Implant. Đây là thiết bị chụp phim kết hợp với máy tính để cho ra hình ảnh 3 chiều sắc nét của mô răng, mô mềm, ống thần kinh và xương hàm. Phim X-quang chụp bằng hệ thống CT Cone Beam cho thấy sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh. Sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, ngoài ra còn kiểm tra được các sang thương sâu bên trong.

Dựa vào đó bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng răng tổng quát, biết được bề sâu và bề rộng của cấu trúc xương, mức độ tiêu xương và độ xốp. Từ đây sẽ ra được chỉ định có cần ghép xương hay không. Ngoài ra, đường kính Implant cũng sẽ được đo một cách chính xác để phù hợp nhất với ổ xương. Loại bỏ phương pháp truyền thống có tỷ lệ chính xác không cao như trước đây (khám lâm sàng và chọn Implant đường kính nhỏ nhất để an toàn).

Phim chụp CT Cone Beam còn giúp bác sĩ trong việc ra chỉ định về thời điểm cấy ghép Implant, xem trước được kết quả phục hình. Một kỹ thuật Implant để đảm bảo chính xác và an toàn thì không thể bỏ qua thao tác chụp phim X-quang CT Cone Beam và chuẩn đoán.

Thiết bị CT cone beam
Hệ thống CT Cone Beam không thể thiếu trong công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis

2.2 Diagram – Lên phác đồ điều trị chi tiết

Phác đồ điều trị chi tiết là bước tiếp theo không thể thiếu trong kỹ thuật cấy ghép Implant theo công nghệ 3D Sophis. Dựa trên kết quả chuẩn đoán ban đầu kết hợp với kỹ thuật phục hình giả định trên máy tính, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị bao gồm:

 • Kế hoạch phục hình trên Implant: số lần hẹn, thời gian thực hiện, những điều trị cụ thể.
 • Số lượng, vị trí đặt Implant: không chèn ép dây thần kinh.
 • Lựa chọn Implant: hệ thống và kích thước.
 • Quy trình phẫu thuật.
 • Lật vạt hay không lật vạt, ghép xương hay không ghép xương.
 • Có cần nâng xoang hay không: nâng xoang kín hay nâng xoang hở.
 • Phương thức vô cảm sẽ áp dụng.

Việc lên phác đồ này giúp cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra với 0% sai sót. Kỹ thuật càng khó, ca điều trị càng phức tạp thì phác đồ càng cần chi tiết và cụ thể. Có như vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả của phục hình và tuổi thọ của Implant.

2.3 Delimited – Giới hạn – không xâm lấn

Trước đây, để cấy ghép Implant vào trong xương hàm, bệnh nhân phải trải qua quá trình tách nướu để bác sĩ có thể xác định đúng vị trị đặt Implant. Ngoài ra còn khá phức tạp khi đưa Implant vào trong xương hàm, dễ ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Công nghệ cấy ghép răng Implant 3D Sophis cho phép bác sĩ cấy ghép Implant chính xác nhất sau khi đã trải qua hai công đoạn chuẩn đoán (Diagnosis) và lên phác đồ điều trị (Diagram).

Theo đó, không cần sử dụng đến biện pháp tách nướu cũ gây đau và kéo dài thời gian lành thương. Trụ Implant được tính toán để đưa vào đúng vị trí trong xương hàm, đảm bảo không xâm lấn và tích hợp xương nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài việc giới hạn vùng tác động, không xâm lấn thì công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis còn kết hợp hệ thống kiểm soát cơn đau. Đảm bảo bệnh nhân không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, áp dụng phương pháp ghép màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF khi cần thiết để đẩy nhanh quá trình hồi phục lành thương.

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

 

3. Sophis–tication – Sự tinh xảo tuyệt đối trong hệ thống trụ Implant của công nghệ 3D Sophis

Trong công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis, chúng tôi sử dụng hệ thống trụ Implant cao cấp, chính hãng. Đảm bảo được ba tiêu chuẩn về sự tinh xảo tuyệt đối:

3.1 Tinh xảo trên Bề mặt của implant

Bề mặt trụ Implant chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với xương hàm. Do đó đóng vai trò quyết định đối với thời gian lành thương nhanh hay chậm sau cấy ghép. Yêu cầu tối thiểu của bề mặt trụ Implant là diện tích tiếp xúc phải rộng. Không quá trơn nhẵn để các tế bào xương dễ dàng bám chắc lên bề mặt đó. Tăng lực liên kết và Implant cũng nhanh chóng tích hợp vào trong xương hàm hơn.

Ngoài ra, hệ thống trụ Implant sử dụng trong công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis có bề mặt Titanium Oxide thay đổi tích điện từ âm sang dương. Giúp cho các ion từ máu được thu hút vào phần cấy ghép nhiều hơn. Do đó có thời gian tích hợp xương được rút ngắn còn từ 3 tuần (trước đây từ 3 tháng – 6 tháng)

3.2 Tinh xảo trong Thiết kế truyền tải lực của Implant

Trụ Implant đạt yêu cầu trong công nghệ 3D Sophis phải đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Truyền tải được lực nhai từ xương hàm một cách đồng đều
 • Lực chịu nén tối đa
 • Lực chống xoay đủ chuẩn

Có như vậy phục hình cấy ghép mới mang lại hiệu quả cao. Cho cảm giác nhai rất chắc chắn, sánh tương đương với răng thật. Ngoài ra vị giác khi ăn uống sẽ được trọn vẹn như lúc chưa mất răng.

3.3 Tinh xảo trong Tính liên kết của Implant

Abutment là khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ. Một ca cấy ghép Implant thành công là khi hoàn thành xong Abutment phải nằm ôm khít trên đường viền nướu với đường hoàn tất một cách hoàn hảo. Đảm bảo không có kẽ hở dưới viền nướu, không có sự chênh giữa Abutment và mão răng sứ.

Trước đây khi sử dụng các loại Abutment có sẵn sẽ không đảm bảo được sự khít sát nói trên. Nên không thích hợp hoàn hảo với vị trí đặt Implant. Dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm khi thức ăn mắc kẹt lại ở những điểm chênh. Ảnh hưởng đến chất lượng phục hình và tuổi thọ Implant.

Đối với công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis, tính liên kết của Implant là hoàn hảo. Vì khớp nối Abutment được chế tạo cá nhân hóa để vừa khít với răng, nướu. Từ đó ngăn chặn viêm nhiễm và các vấn đề nứt gãy của răng sứ. Mang lại sự chắc chắn đáng ngạc nhiên, độ bền và độ ổn định của trụ Implant là vượt trội. Tuổi thọ của răng Implant lên đến trọn đời, thách thức thời gian.

Hiện nay, các hãng Implant đang được Nha Khoa Flora hợp tác để đáp ứng các tiêu chuẩn trên của công nghệ 3D Sophis bao gồm: Straumann Implant Thụy Sĩ, Implantswiss Thụy Sĩ, trụ Tekka Pháp, trụ Dentium USADentium Hàn Quốc.

XEM BẢNG GIÁ IMPLANT

4. Nha Khoa Flora – Tiên phong ứng dụng công nghệ 3D SOPHIS vào cấy ghép Implant.

Tại Việt Nam, Nha Khoa Flora là địa điểm đầu tiên ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis. Cho ưu điểm vượt trội:

Phẫu thuật chớp nhoáng 15 phút/ trụ Implant.

  • Sử dụng hệ thống kiểm soát cơn đau.
  • Đẩy nhanh hồi phục bằng giải pháp ghép PRF.
  • Lành thương trong 7 ngày.
  • Tích hợp xương hoàn toàn trong 3 tuần.
  • Trải nghiệm ăn nhai thách thức răng thật.
  • Phù hợp với mọi hình thức thiếu răng, mất răng.
  • An toàn – bền chắc trọn đời.
  • Tìm hiểu thêm về Trồng răng Implant công nghệ 3D Sophis tại Nha khoa Flora.
ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

5. Khách hàng phục hình Implant 3D SOPHIS trải nghiệm cảm giác ăn nhai tuyệt vời tại Nha Khoa Flora

Tại Nha Khoa Flora, công nghệ cấy răng Implant đã mang lại kết quả hoàn hảo cho hơn 1000 khách hàng mỗi năm.

Khách hàng Thanh Phương

“Cô chọn 4 trụ Implant Thụy Sĩ, được Flora tặng răng sứ. Phục hồi lại được răng cười trẻ ra được vài tuổi, ăn uống cũng dễ dàng hơn. Bác sỹ ở đây rất giỏi và nhẹ nhàng. Cô đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân.”

Hy vọng qua những thông tin trên về công nghệ trồng răng Implant chuẩn Thụy Sĩ tiên tiến nhất hiện nay từ Nha Khoa Flora, đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật phục hình răng này. Để thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora, vui lòng liên hệ hotline: 028 7305 8999 hoặc đăng ký thông tin dưới đây để thăm khám miễn phí. Trải nghiệm ngay công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis: Răng chắc – ăn ngon – cười giòn !

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

.
.
.
.