CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA FLORA – CẬP NHẬT 2022

Bảng giá trồng răng Implant là vấn đề được nhiều cô/chú, anh/chị quan tâm nhất hiện nay khi quyết định tiến hành điều trị. Chi phí cấy ghép Implant trọn gói sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: chất lượng trụ Implant, giá mão răng sứ sử dụng là bao nhiêu hay tình trạng mất răng như thế nào? Để biết thêm về các thông tin trên, Nha Khoa Flora xin mời cô/chú, anh/chị tham khảo bài viết sau.

1. Trồng răng Implant là phương pháp gì? 

Mất răng không điều trị sớm, sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như: tiêu xương, tụt lợi,… Bởi thế, trồng răng Implant ra đời với nhiệm vụ thay thế chân răng bằng trụ titanium có hình dạng như chiếc đinh ốc giúp thay thế những chiếc răng đã mất bằng răng nhân tạo. Những chiếc răng này có hình dáng và chức năng giống như răng thật. Phẫu thuật cấy ghép răng Implant có thể cung cấp một giải pháp hoàn hảo để thay thế cho răng giả hoặc cầu răng.

Implant nha khoa được phẫu thuật đặt vào xương hàm của bạn, nơi chúng đóng vai trò là chân răng thay thế cho những chân răng bị mất. Vì titan trong cấy ghép tích hợp với xương hàm của bạn, nên cấy ghép sẽ cố định, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, không xâm lấn, đảm bảo cảm giác khi ăn nhai, giống hệt với răng thật.

Mô phỏng trồng răng Implant
Mô phỏng trồng răng Implant

2. Bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora

2.1 Bảng giá trồng 1 răng Implant

Trụ Implant tại Flora
Trụ Implant tại Flora

Bảng giá cấy 1 răng Implant sẽ được áp dụng cho tình trạng mất 1 và nhiều răng. Mỗi loại trụ sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào tình trạng mất răng và khả năng tài chính mà cô/chú, anh/chị có thể lựa chọn loại trụ thích hợp. Chi phí dịch vụ trồng răng Implant trọn gói tại Nha Khoa Flora đã bao gồm chi phí của trụ Implant, khớp nối abutment và, mão răng sứ.

Loại trụ Implant Đơn vị Chi phí (VNĐ)
TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC 1 trụ 15,000,000
TRỤ IMPLANT USA 1 trụ 21,000,000
TRỤ IMPLANT TEKKA – PHÁP (xương hàm thấp 4-6mm, xương xốp) 1 trụ 24,000,000
TRỤ IMPLANT TEKKA MINI – PHÁP 1 trụ 24,000,000
TRỤ IMPLANT TEKKA – PHÁP 1 trụ 25,000,000
TRỤ IMPLANTSWISS – THỤY SĨ 1 trụ 29,000,000
TRỤ IMPLANT STRAUMANN SLA – THỤY SĨ 1 trụ 32,000,000
TRỤ IMPLANT STRAUMANN SLA ACTIVE – THỤY SĨ 1 trụ 39,000,000

Xem thêm: So sánh các loại trụ Implant

2.2 Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Với những cô/chú, anh/chị có nhu cầu phục hình răng hàm, nên tham khảo bảng giá trồng răng Implant hay bảng giá cấy răng Implant dưới đây để tiết kiệm chi phí hơn nhé. Tuỳ vào tình trạng mà bác sĩ sẽ tư vấn phục hình theo phương pháp trồng răng Implant All On 4 hoặc trồng răng Implant All On 6.

Loại trụ Implant Đơn vị Chi phí
IMPLANT KOREAN ALL ON 4 Trọn gói toàn hàm 150,000,000
IMPLANT KOREAN ALL ON 6 Trọn gói toàn hàm 180,000,000
TEKKA PHÁP ALL ON 4 Trọn gói toàn hàm 190,000,000
TEKKA  PHÁP ALL ON 6 Trọn gói toàn hàm 230,000,000
IMPLANTSWISS ALL ON 4 Trọn gói toàn hàm 200,000,000
IMPLANTSWISS ALL ON 6 Trọn gói toàn hàm 250,000,000
STRAUMANN ACTIVE TSI  ALL ON 4 Trọn gói toàn hàm 250,000,000
STRAUMANN ACTIVE TSI  ALL ON 6 Trọn gói toàn hàm 290,000,000

2.3. Bảng giá mão răng sứ trên Implant

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora đã bao gồm mão sứ titan. Tuy nhiên, nhiều cô/chú, anh/chị có nhu cầu nâng cấp chất lượng mão sứ, thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Loại sứ Đơn vị Chi phí
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Zirconia (Đức) 1 răng 6.000.000
Răng sứ Cercon (Đức) 1 răng  7.000.000
Răng sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPE 1 răng 9.000.000

Như cô/chú, anh/chị đã thấy, Nha Khoa Flora luôn tin dùng những loại mão sứ được xuất xứ từ Đức, bởi có chất lượng và độ bền tốt nhất hiện nay. 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BÁO GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT: 

2.4. Chính sách hỗ trợ thanh toán chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora

Giúp khách hàng thoải mái trồng răng, không lo tài chính. Nha Khoa Flora hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với hơn 23 ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Techcombank, MB, Sacombank, FE Credit, ACB, Citibank, Standard Chartered, HSBC, VPBank, Shinhan, Ngân hàng Nam Á, SeAbank, VIB, Eximbank, Maritime Bank, OCB, SCB, Kienlong Bank, TP Bank, SHB… Miễn phí tất cả chi phí liên quan.

Thanh toán chi phí cấy ghép Implant với lãi suất 0%
Thanh toán chi phí cấy ghép Implant với lãi suất 0%

3. Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Nha Khoa Flora

Khách hàng có thể tham khảo video chi tiết dưới đây về quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Nha Khoa Flora

4. Các yếu tố giúp Nha Khoa Flora là địa chỉ trồng răng Implant uy tín hàng đầu TPHCM

So với rất nhiều nha khoa ngoài kia, tại sao cô/chú, anh/chị nên điều trị tình trạng mất răng tại Nha Khoa Flora? Ngoài bảng giá trồng răng Implant hợp lý, phù hợp túi tiền, thì lựa chọn Nha Khoa Flora dựa vào một số tiêu chí như:

4.1. Chuyên gia trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora – Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh - chuyên gia Trồng Răng Implant
Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ thực hiện là lý do mà cô/chú, anh/chị quan tâm hàng đầu. Cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ cần được đào tạo từ kiến thức chuyên môn đến kinh nghiệm thực tiễn. Và đặc biệt là được cấp phép thực hiện phẫu thuật. 

Tại Nha Khoa Flora, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh là người đứng đầu, quản lý đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và là người trực tiếp cắm Implant cho cô/chú, anh/chị. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều chứng chỉ có giá trị, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca cấy ghép răng. Kết quả mang lại khiến nhiều cô/chú, anh/chị không khỏi ngạc nhiên khi ăn nhai như răng thật.

Dưới đây là một số thành tựu mà bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã tích lũy được trong hơn 10 năm tận tâm với nghề:

 • Bằng tốt nghiệp chính quy – bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt 
 • Chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương 
 • Chứng chỉ Chỉnh nha Nâng cao từ Bệnh viện Trung ương Huế
 • Thành viên Hiệp hội Implant Thế Giới – ICOI
 • Thành viên Hiệp hội Implant Thuỵ Sĩ – ITI

Không chỉ nắm rõ các kiến thức chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh vẫn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Giúp tối ưu hoá hiệu quả điều trị cũng như chi phí được tiết kiệm tối đa cho khách hàng. 

4.2. Công nghệ trồng răng Implant 3D SOPHIS độc quyền từ Thụy Sĩ

Công nghệ trồng răng được đầu tư quốc tế cũng đóng góp một phần không nhỏ đến hiệu quả điều trị răng đã mất. Với Nha Khoa Flora, chúng tôi đã mang công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ kết hợp cùng hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền giúp mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng. 

Với công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis được nghiên cứu tại Thuỵ Sĩ trong hơn 60 năm đã đạt được các tiêu chuẩn sau.

công nghệ trồng răng Implant 3D SOPHIS
Công nghệ trồng răng 3D Sophis chuẩn Thuỵ Sỹ

4.2.1. Diagnostic – Chẩn đoán chính xác

Các nhà nghiên cứu công nghệ 3D Sophis vô cùng quan tâm và xem trọng mức độ chính xác. Bởi đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đến cả quy trình điều trị. Đặc biệt là từ khâu chuẩn đoán. 

Hệ thống chụp phim CT Cone Beam đã hỗ trợ đắc lực trong quy trình trồng răng Implant. Đây là thiết bị chụp phim liên kết với máy tính để cho ra hình ảnh 3 chiều sắc nét của: 

 • Mô răng 
 • Mô mềm 
 • Ống thần kinh và xương hàm 

Thành phẩm phim X-quang chụp qua CT Cone Beam sẽ cho cô/chú, anh/chị thấy được: 

 • Sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh 
 • Sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm 
 • Kiểm tra được các sang thương sâu bên trong

Từ đó, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh có thể đưa ra đánh giá tình trạng răng một cách tổng quát. Biết được bề sâu và bề rộng của cấu trúc xương và mức độ tiêu xương và độ xốp. Nhờ vậy mà những chỉ định có cần ghép xương hay không sẽ được bác sĩ cân nhắc và trao đổi chi tiết cùng cô/chú, anh/chị. Để có được một qui trình phục hồi phù hợp nhất. 

Đường kính Implant được đo một cách chính xác nhất, phù hợp với ổ xương. Nói không với phương pháp cũ có tỷ lệ chính xác không cao. Cụ thể: 

 • Khám lâm sàng 
 • Chọn Implant đường kính nhỏ nhất để an toàn 

Không chỉ thế, phim chụp CT Cone Beam còn giúp chỉ định thời điểm cấy ghép răng, xem trước được kết quả phục hình. Như vậy cô/chú, anh/chị có thể thấy đây là một kỹ thuật quan trọng nhằm độ đảm bảo chính xác và an toàn khi điều trị mất răng.

4.2.2. Diagram – Lên phác đồ điều trị

Một phác đồ điều trị chi tiết là bước tiếp theo không thể thiếu trong kỹ thuật trồng răng Implant theo công nghệ 3D Sophis chuẩn Thuỵ Sĩ. Dựa trên kết quả chẩn đoán Diagnostic mà bác sĩ Nguyễn Đắc Minh sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị cụ thể gồm:

 • Kế hoạch trên Implant: số lần hẹn, thời gian thực hiện, những điều trị cụ thể.
 • Số lượng, vị trí đặt Implant: Không chèn ép dây thần kinh
 • Lựa chọn Implant: Hệ thống và kích thước
 • Quy trình phẫu thuật
 • Lật vạt hoặc không, ghép xương hoặc không
 • Nên nâng xoang hay không: Nâng xoang kín hoặc hở
 • Đưa phương thức vô cảm vào quy trình thực hiện

Với một quy trình cụ thể và rõ ràng như vậy, cô/chú, anh/chị có thể hoàn toàn an tâm về độ chuẩn xác cũng như hoạt động lâu dài của trụ Implant.

4.2.3. Delimited – Không giới hạn 

Trước đây, để cấy ghép Implant vào trong xương hàm, cô/chú, anh/chị phải trải qua quá trình tách nướu để bác sĩ có thể xác định đúng vị trí đặt Implant. Không chỉ thế, còn khá phức tạp khi tiến hành đưa trụ Implant vào trong xương hàm, dễ ảnh hưởng đến các vùng lân cận. 

Hiểu được điều đó, công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis được cải tiến hoàn mỹ khi cho phép bác sĩ có thể cấy ghép Implant chính xác nhất sau khi đã trải qua hai công đoạn chuẩn đoán (Diagnosis) và lên phác đồ điều trị (Diagram).

Theo đó, không cần sử dụng đến biện pháp tách nướu cũ gây đau và kéo dài thời gian lành thương. Trụ Implant được tính toán chính xác để đưa vào đúng vị trí trong xương hàm, đảm bảo không xâm lấn và tích hợp xương nhanh chóng.

Như đã đề cập trước đó, Nha Khoa Flora còn kết hợp hệ thống kiểm soát cơn đau với công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis. Đảm bảo cô/chú, anh/chị không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, áp dụng phương pháp ghép màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF khi cần thiết để đẩy nhanh quá trình hồi phục lành thương.

4.3. Nha Khoa Flora được trang bị các thiết bị hiện đại nhất

4.3.1. Máy chụp phim CT Cone Beam

Như đã đề cập ở mục trên, CT Cone Beam đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình thực hiện cắm Implant. Vậy CT Cone Beam cụ thể là gì? 

Máy CT 3D CONE BEAM - hỗ trợ trồng răng implant
Máy CT 3D CONE BEAM

CT Cone Beam 3D là một loại hình chụp X-QUANG, sử dụng chùm tia X hình nón và thiết bị dò hai chiều tiên tiến. Máy chụp CT Cone Beam 3D ra đời, giúp các nha sĩ có thể thấy được các hình ảnh chi tiết về xương. Và hơn nữa, chụp CT răng Cone beam 3D còn giúp đánh giá các bệnh về hàm, răng, cấu trúc xương trên mặt, khoang mũi.

Xem thêm về: Máy chụp phim 3D CT CONE BEAM

4.3.2. Thiết bị hỗ trợ đánh giá ổn định của Implant

Đây là kỹ thuật phân tích tần số cộng hưởng vốn đã được giới thiệu trong nha khoa Implant hơn 20 năm trước.

Penguin- giá trồng răng Implant
Thiết bị hỗ trợ đánh giá ổn định của Implant – PenguinRFA

Trong đó có một chốt gắn vào mô cấy được kích thích và tần số rung được thiết bị thu nhận và được trình bày dưới dạng giá trị ISQ (Chỉ số ổn định của Implant). Thang đo được xác định từ 1 đến 99 ISQ, các giá trị này có mối tương quan chặt chẽ với tính di động vi mô của Implant, từ đó sẽ giúp bác sĩ đánh giá chính xác được chất lượng xương, mức độ tích hợp xương và đồ ổn định của Implant.

Tìm hiểu thêm: Thiết bị hổ trợ đánh giá độ ổn định của Implant Penguin RFA

4.3.3. Máy Scan Trios – Phục hình kỹ thuật số

Đây là một bước tiến mới trong Nha Khoa, tức lấy dấu bằng phương pháp scan trong miệng hoặc bằng việc số hóa dữ liệu dấu vật lý nhờ sự trợ giúp của các thiết bị scan để bàn. Từ đó, sẽ sản xuất ra mô hình bề mặt 3D chính xác cho thấy hình dạng răng và nướu cũng như một vài cấu trúc khác trong khoang miệng. 

So với lấy dấu truyền thống, công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian, tăng độ chính xác, hạn chế phục hình trên lâm sàng, tạo trải nghiệm thú vị và cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt là hỗ trợ tuyệt đối cho quy trình cấy ghép Implant.

Đọc bài viết: Phục hình kỹ thuật số cùng máy Scan Trios

4.3.4. Hệ thống vô trùng hiện đại

Tại Nha Khoa Flora, hệ thống vô trùng luôn được quan tâm hàng đầu. Do đó, Nha Khoa đã đầu tư hệ thống trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội Nha khoa quốc tế. Cụ thể:

Máy hấp tiệt trùng Class B Anthos A17

Đây là dòng máy hấp tiệt trùng cao cấp, được xuất xứ từ Ý. Được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất. Dòng máy hấp Anthos khắc phục được những nhược điểm của các dòng cũ. 

Với 3 chu trình kiểm tra hút chân không (vacuum test), sử dụng bơm chân không loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi: buồng tiệt trùng, bao bì đã đóng gói, dụng cụ rỗng và hộp đựng dụng cụ,…giúp hơi nước lưu thông tự do và thẩm thấu được vào bề mặt của các loại dụng cụ, tạo nên quá trình tiệt trùng toàn diện hoàn hảo.

hệ thống thanh trùng trong trồng răng implant
Thiết bị vô trùng tại Nha Khoa Flora

4.4. Chế độ bảo hành trụ Implant chính hãng tại Nha Khoa Flora

Các loại trụ răng Implant tại Nha Khoa Flora được bảo hành chính hãng theo thời gian như sau:

Loại trụ Implant Chi phí
Trụ Implant Hàn Quốc – Dentium  10 năm
Trụ Implant Mỹ – Dentium 15 năm 
Trụ Implant Pháp – Tekka Trọn đời
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Implantswiss Trọn đời
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Straumann SLA Trọn đời
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Straumann SLA Active Trọn đời

Hy vọng với bài viết trên về bảng giá trồng răng Implant hay chi phí cấy ghép Implant từ Nha Khoa Flora, cô/chú, anh/chị sẽ trang bị thêm một số thông tin bổ ích để việc khắc phục tình trạng mất răng diễn ra suôn sẻ hơn. Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 028 7305 8999 hoặc Fanpage Nha khoa Flora.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BÁO GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT 

  ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

  Vui lòng điền các thông tin đặt lịch thăm khám miễn phí tại Flora.