Bảng giá trồng răng Implant là vấn đề được nhiều cô/chú, anh/chị quan tâm nhất hiện nay khi quyết định tiến hành điều trị. Trọn gói chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: chất lượng trụ Implant, giá mão răng sứ sử dụng là bao nhiêu hay tình trạng mất răng như thế nào? Để biết thêm về các thông tin trên, Nha Khoa Flora xin mời cô/chú, anh/chị tham khảo bài viết sau.

1. Bảng giá trồng 1 răng

Chi phí trồng 1 răng Implant tại nha khoa Flora
Chi phí trồng 1 răng Implant tại nha khoa Flora

Bảng giá trồng 1 răng Implant sẽ được áp dụng cho tình trạng mất 1 và nhiều răng. Mỗi loại trụ sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào tình trạng mất răng và khả năng tài chính mà cô/chú, anh/chị có thể lựa chọn loại trụ thích hợp. 

Cách tính giá trọn gói: Trụ Implant + Abutment + Mão răng sứ + Chi phí dịch vụ có liên quan

Loại trụĐơn vịChi phí
Trụ Implant Hàn Quốc – Dentium 1 trụ15.000.000
Trụ Implant Mỹ – Dentium1 trụ21.000.000
Trụ Implant Pháp – Tekka1 trụ23.000.000
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Implantswiss1 trụ27.000.000
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Straumann SLA1 trụ29.000.000
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Straumann SLA Active1 trụ34.000.000

2. Bảng giá trồng Implant toàn hàm

Với những cô/chú, anh/chị có nhu cầu phục hình răng hàm, nên tham khảo bảng giá dưới đây để tiết kiệm chi phí hơn nhé. Tuỳ vào tình trạng mà bác sĩ sẽ tư vấn phục hình theo phương pháp trồng răng Implant All On 4 hoặc trồng răng Implant All On 6.

Loại trụĐơn vịChi phí
Trụ Implant Hàn Quốc – Dentium All on 4150.000.000
All on 6170.000.000
Trụ Implant Pháp – TekkaAll on 4160.000.000
All on 6200.000.000
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – ImplantswissAll on 4200.000.000
All on 6240.000.000
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Straumann SLAAll on 4230.000.000
All on 6260.000.000
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Straumann SLA ActiveAll on 4240.000.000
All on 6270.000.000

3. Bảng giá mão răng sứ trên Implant

Chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora đã bao gồm mão sứ titan. Tuy nhiên, nhiều cô/chú, anh/chị có nhu cầu nâng cấp chất lượng mão sứ, thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Loại sứĐơn vịChi phí
Răng sứ Zirconia (Đức)1 răng6.000.000
Răng sứ Cercon (Đức)1 răng 7.000.000
Răng sứ Cercon HT – Emax Press1 răng8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPE1 răng9.000.000

 Như cô/chú, anh/chị đã thấy, Nha Khoa Flora luôn tin dùng những loại mão sứ được xuất xứ từ Đức, bởi có chất lượng và độ bền tốt nhất hiện nay. 

4. Chính sách hỗ trợ thanh toán tại Nha Khoa Flora

Giúp khách hàng thoải mái trồng răng, không lo tài chính. Nha khoa Flora hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với hơn 23 ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Techcombank, MB, Sacombank, FE Credit, ACB, Citibank, Standard Chartered, HSBC, VPBank, Shinhan, Ngân hàng Nam Á, SeAbank, VIB, Eximbank, Maritime Bank, OCB, SCB, Kienlong Bank, TP Bank, SHB… Miễn phí tất cả chi phí liên quan.

Thanh toán chi phí trồng răng Implant với lãi suất 0%
Thanh toán chi phí trồng răng Implant với lãi suất 0%

5. Tại sao cô/chú, anh/chị nên trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora?

So với rất nhiều nha khoa ngoài kia, tại sao cô/chú, anh/chị nên điều trị tình trạng mất răng tại Nha Khoa Flora? 

5.1. Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh - chuyên gia Trồng Răng Implant
Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ thực hiện là lý do mà cô/chú, anh/chị quan tâm hàng đầu. Cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ cần được đào tạo từ kiến thức chuyên môn đến kinh nghiệm thực tiễn. Và đặc biệt là được cấp phép thực hiện phẫu thuật. 

Tại Nha Khoa Flora, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh là người trực tiếp tiến hành trồng răng Implant cho cô/chú, anh/chị. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều chứng chỉ có giá trị, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca cấy ghép răng. Kết quả mang lại khiến nhiều cô/chú, anh/chị không khỏi ngạc nhiên khi ăn nhai như răng thật.

Dưới đây là một số thành tựu mà bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã tích lũy được trong hơn 10 năm tận tâm với nghề:

 • Bằng tốt nghiệp chính quy – bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt 
 • Chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương 
 • Chứng chỉ Chỉnh nha Nâng cao từ Bệnh viện Trung ương Huế
 • Thành viên Hiệp hội Implant Thế Giới – ICOI
 • Thành viên Hiệp hội Implant Thuỵ Sĩ – ITI

Không chỉ nắm rõ các kiến thức chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh vẫn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Giúp tối ưu hoá hiệu quả điều trị cũng như chi phí được tiết kiệm tối đa cho khách hàng. 

5.2. Công nghệ trồng răng Implant chuẩn Thuỵ Sỹ

Công nghệ trồng răng được đầu tư quốc tế cũng đóng góp một phần không nhỏ đến hiệu quả điều trị răng đã mất. Với Nha Khoa Flora, chúng tôi đã mang công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ kết hợp cùng hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền giúp mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng. 

Với công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis được nghiên cứu tại Thuỵ Sĩ trong hơn 60 năm đã đạt được các tiêu chuẩn sau.

Công nghệ trồng răng 3D Sophis chuẩn Thuỵ Sỹ
Công nghệ trồng răng 3D Sophis chuẩn Thuỵ Sỹ

5.2.1. Diagnostic – Chẩn đoán chính xác

Các nhà nghiên cứu công nghệ 3D Sophis vô cùng quan tâm và xem trọng mức độ chính xác. Bởi đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đến cả quy trình điều trị. Đặc biệt là từ khâu chuẩn đoán. 

Hệ thống chụp phim CT Cone Beam đã hỗ trợ đắc lực trong quy trình trồng răng Implant. Đây là thiết bị chụp phim liên kết với máy tính để cho ra hình ảnh 3 chiều sắc nét của: 

 • Mô răng 
 • Mô mềm 
 • Ống thần kinh và xương hàm 

Thành phẩm phim X-quang chụp qua CT Cone Beam sẽ cho cô/chú, anh/chị thấy được: 

 • Sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh 
 • Sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm 
 • Kiểm tra được các sang thương sâu bên trong

Từ đó, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh có thể đưa ra đánh giá tình trạng răng một cách tổng quát. Biết được bề sâu và bề rộng của cấu trúc xương và mức độ tiêu xương và độ xốp. Nhờ vậy mà những chỉ định có cần ghép xương hay không sẽ được bác sĩ cân nhắc và trao đổi chi tiết cùng cô/chú, anh/chị. Để có được một qui trình phục hồi phù hợp nhất. 

Đường kính Implant được đo một cách chính xác nhất, phù hợp với ổ xương. Nói không với phương pháp cũ có tỷ lệ chính xác không cao. Cụ thể: 

 • Khám lâm sàng 
 • Chọn Implant đường kính nhỏ nhất để an toàn 

Không chỉ thế, phim chụp CT Cone Beam còn giúp chỉ định thời điểm cấy ghép răng, xem trước được kết quả phục hình. Như vậy cô/chú, anh/chị có thể thấy đây là một kỹ thuật quan trọng nhằm độ đảm bảo chính xác và an toàn khi điều trị mất răng.

5.2.2. Diagram – Lên phác đồ điều trị

Một phác đồ điều trị chi tiết là bước tiếp theo không thể thiếu trong kỹ thuật trồng răng Implant theo công nghệ 3D Sophis chuẩn Thuỵ Sĩ. Dựa trên kết quả chẩn đoán Diagnostic mà bác sĩ Nguyễn Đắc Minh sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị cụ thể gồm:

 • Kế hoạch trên Implant: số lần hẹn, thời gian thực hiện, những điều trị cụ thể.
 • Số lượng, vị trí đặt Implant: Không chèn ép dây thần kinh
 • Lựa chọn Implant: Hệ thống và kích thước
 • Quy trình phẫu thuật
 • Lật vạt hoặc không, ghép xương hoặc không
 • Nên nâng xoang hay không: Nâng xoang kín hoặc hở
 • Đưa phương thức vô cảm vào quy trình thực hiện

Với một quy trình cụ thể và rõ ràng như vậy, cô/chú, anh/chị có thể hoàn toàn an tâm về độ chuẩn xác cũng như hoạt động lâu dài của trụ Implant.

5.2.3. Delimited – Không giới hạn 

Trước đây, để cấy ghép Implant vào trong xương hàm, cô/chú, anh/chị phải trải qua quá trình tách nướu để bác sĩ có thể xác định đúng vị trí đặt Implant. Không chỉ thế, còn khá phức tạp khi tiến hành đưa trụ Implant vào trong xương hàm, dễ ảnh hưởng đến các vùng lân cận. 

Hiểu được điều đó, công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis được cải tiến hoàn mỹ khi cho phép bác sĩ có thể cấy ghép Implant chính xác nhất sau khi đã trải qua hai công đoạn chuẩn đoán (Diagnosis) và lên phác đồ điều trị (Diagram).

Theo đó, không cần sử dụng đến biện pháp tách nướu cũ gây đau và kéo dài thời gian lành thương. Trụ Implant được tính toán chính xác để đưa vào đúng vị trí trong xương hàm, đảm bảo không xâm lấn và tích hợp xương nhanh chóng.

Như đã đề cập trước đó, Nha Khoa Flora còn kết hợp hệ thống kiểm soát cơn đau với công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis. Đảm bảo cô/chú, anh/chị không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, áp dụng phương pháp ghép màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF khi cần thiết để đẩy nhanh quá trình hồi phục lành thương.

5.3. Cơ sở vật chất hiện đại

5.3.1. CT Cone Beam

Như đã đề cập ở mục trên, CT Cone Beam đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình thực hiện cắm Implant. Vậy CT Cone Beam cụ thể là gì? 

CT Cone Beam 3D là một loại hình chụp X-QUANG, sử dụng chùm tia X hình nón và thiết bị dò hai chiều tiên tiến. Máy chụp CT Cone Beam 3D ra đời, giúp các nha sĩ có thể thấy được các hình ảnh chi tiết về xương. Và hơn nữa, chụp CT răng Cone beam 3D còn giúp đánh giá các bệnh về hàm, răng, cấu trúc xương trên mặt, khoang mũi.

5.3.2. Thiết bị hỗ trợ đánh giá ổn định của Implant

Đây là kỹ thuật phân tích tần số cộng hưởng vốn đã được giới thiệu trong nha khoa Implant hơn 20 năm trước.

Trong đó có một chốt gắn vào mô cấy được kích thích và tần số rung được thiết bị thu nhận và được trình bày dưới dạng giá trị ISQ (Chỉ số ổn định của Implant). Thang đo được xác định từ 1 đến 99 ISQ, các giá trị này có mối tương quan chặt chẽ với tính di động vi mô của Implant, từ đó sẽ giúp bác sĩ đánh giá chính xác được chất lượng xương, mức độ tích hợp xương và đồ ổn định của Implant.

Tìm hiểu thêm: Thiết bị hổ trợ đánh giá độ ổn định của Implant Penguin RFA

5.3.3. Hệ thống vô trùng hiện đại

Tại Nha Khoa Flora, hệ thống vô trùng luôn được quan tâm hàng đầu. Do đó, Nha Khoa đã đầu tư hệ thống trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội Nha khoa quốc tế. Cụ thể:

Máy hấp tiệt trùng Class B Anthos A17

Đây là dòng máy hấp tiệt trùng cao cấp, được xuất xứ từ Ý. Được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất. Dòng máy hấp Anthos khắc phục được những nhược điểm của các dòng cũ. 

Với 3 chu trình kiểm tra hút chân không (vacuum test), sử dụng bơm chân không loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi: buồng tiệt trùng, bao bì đã đóng gói, dụng cụ rỗng và hộp đựng dụng cụ,…giúp hơi nước lưu thông tự do và thẩm thấu được vào bề mặt của các loại dụng cụ, tạo nên quá trình tiệt trùng toàn diện hoàn hảo.

5.4. Chương trình bảo hành

Nha Khoa Flora luôn đảm bảo đúng thời gian sử dụng trụ Implant. Cụ thể như sau:

Loại trụBảo hành
Trụ Implant Hàn Quốc – Dentium 10 năm
Trụ Implant Mỹ – Dentium15 năm 
Trụ Implant Pháp – TekkaTrọn đời
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – ImplantswissTrọn đời
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Straumann SLATrọn đời
Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Straumann SLA ActiveTrọn đời

Hy vọng với bài viết trên về bảng giá trồng răng Implant từ Nha Khoa Flora, cô/chú, anh/chị sẽ trang bị thêm một số thông tin bổ ích để việc khắc phục tình trạng mất răng diễn ra suôn sẻ hơn. Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ qua Hotline 028 7305 8999 hoặc Fanpage Nha khoa Flora.

buttion_call
datlich_button

Dịch vụ nha khoa

Flora có thể giúp răng bạn thay đổi thế nào?

sau khi bọc răng sứ
sau khi bọc răng sứ
sau khi bọc răng sứ
trước khi bọc răng sứ
trước khi bọc răng sứ
KH bọc răng sứ tại Flora